KPOP

ไม่ใช่กงยู… จองยูมีพัวพันกับข่าวลือออกเดทกับนักแสดงชายอีกครั้ง

นักแสดงหญิงจองยูมิมีข่าวลือเรื่องการออกเดทและข่าวลือเรื่องการแต่งงานกับกงยู เพื่อนร่วมงานของเธอหลายครั้ง

ในอดีต Management Soop ต้นสังกัดของกงยูและจองยูมีกล่าวว่า ” ข่าวลือเกี่ยวกับกงยูและจองยูมีนั้นไม่เป็นความจริงเลย จากนี้ไป เราจะดำเนินการทางกฎหมายอย่างเด็ดขาดกับข่าวลือและความคิดเห็นที่เป็นอันตราย”

โชคดีที่ข่าวลือการแต่งงานของกงยูและจองยูมีสงบลง แต่ความสงสัยก็เกิดขึ้นว่าจองยูมีชอบออกเดทกับนักแสดงชายที่มีชื่อเสียงในต่างประเทศ

Lee Seo Jinเป็นนักแสดงชื่อดังที่เพิ่งถูกจับกล้องร่วมกับ Jung Yu Mi

เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน Sports Chosun รายงานว่า Lee Seo Jin และ Jung Yu Mi ดูเกม NBA ของ Los Angeles Lakers ด้วยกันที่ Crypto.com Arena, Los Angeles ในช่วงกลางเดือนนี้

ในภาพ Lee Seo Jin และ Jung Yu Mi กำลังนั่งเคียงข้างกันที่หน้าสนามบาสเก็ตบอลและดูการแข่งขันด้วยท่าทางที่จริงจัง

เมื่อดูรูปถ่ายของทั้งสอง บางคนตอบว่า “ พวกเขาสองคนไม่ได้คบกันเหรอ

ในเรื่องนี้ ผู้บริหาร Soop กล่าวกับสื่อต่างๆ ว่า “ เมื่อเร็วๆ นี้จองยูมีเดินทางไปสหรัฐอเมริกาเพื่อกำหนดการส่วนตัวเธอได้พบกับอีซอจินระหว่างที่เธอพักอยู่และพวกเขาก็ดูบาสเก็ตบอลด้วยกัน ”

ต้นสังกัดปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับตารางงานเฉพาะของจองยูมี โดยกล่าวว่าเป็นตารางงานส่วนตัวของเธอ

เป็นที่รู้กันว่าอีซอจินและจองยูมีได้สร้างมิตรภาพที่แน่นแฟ้นด้วยการปรากฏตัวร่วมกันใน “Youn’s Kitchen” ซีซั่น 1 และ 2 ทางช่อง tvN

อีซอจินเพิ่งยืนยันการปรากฏตัวของเขาใน “It’s Seo Jin” (ชื่ออย่างเป็นทางการ) ทางช่อง tvN ซึ่งเป็นรายการบันเทิงที่แยกออกมาจากซีรีส์ “Youn’s Kitchen” ทางช่อง tvN Jung Yu Mi กำลังพูดคุยถึงการเข้าร่วมในเชิงบวก

ความสนใจมุ่งเน้นไปที่ว่าเราจะสามารถเห็นเคมีที่ยอดเยี่ยมของอีซอจินและจองยูมีอีกครั้งใน “ It’s Seo Jin ” หรือไม่

“It’s Seo Jin” ทางช่อง tvN จะเริ่มถ่ายทำอย่างจริงจังในเดือนหน้า และวันที่ออกอากาศยังไม่มีการประกาศอย่างเจาะจง

ในขณะเดียวกัน Hook Entertainment ซึ่งอีซอจินสังกัดอยู่นั้นกำลังขัดแย้งกับนักร้อง-นักแสดงอีซึงกิ เนื่องจากข้อตกลงรายได้จากเพลง

Lee Seung Gi ส่งใบรับรองเนื้อหาไปยัง Hook Entertainment ซึ่งเป็นเอเจนซี่ที่เขาทำงานด้วยมา 18 ปี

เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน อีซึงกิเปิดเผยจุดยืนของเขาผ่านตัวแทนทางกฎหมายของเขา เนื่องจาก Hook Entertainment ไม่สามารถชำระรายได้จากเพลงของเขาได้

ตัวแทนทางกฎหมายของ Lee Seung Gi กล่าวว่า “ Lee Seung Gi ทำงานภายใต้ Hook เป็นเวลา 18 ปีตั้งแต่เขาเดบิวต์ ในขณะที่เชื่อใจและติดตาม Hook อย่างเต็มที่ในแง่ของกิจกรรมบันเทิงและการตั้งถิ่นฐาน ตลอดเวลานั้น Hook ไม่ได้พูดถึงรายได้จากเพลงเลย ดังนั้น Lee Seung Gi จึงไม่รู้ว่ากิจกรรมเพลงของเขาสร้างผลกำไรหรือไม่ อีซึงกิรู้เรื่องกำไรจากเพลงของเขาผ่านทางข้อความที่พนักงานของ Hook ส่งถึงเขาโดยไม่ได้ตั้งใจ”

ตัวแทนทางกฎหมายของ Lee Seung Gi กล่าวเพิ่มเติมว่า “ นอกเหนือจากการชำระรายได้จากเพลงแล้ว Lee Seung Gi วางแผนที่จะดำเนินการตรวจสอบความสัมพันธ์ทางกฎหมายระหว่างเขากับ Hook รวมถึง CEO Kwon Jin Youngอย่างละเอียด”

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก https://kbizoom-com.

Translate »