KPOP

คลิปไวรัล “ซูอา-Dreamcatcher” ทำหน้ารำคาญสมาชิก แต่กลับยิ้มให้แฟนๆทันที

ซูอาแห่งวงเกิร์ลกรุ๊ป K-pop Dreamcatcher อธิบายวิดีโอไวรัลของเธอ ซึ่งเธอรู้สึกหงุดหงิดใส่สมาชิกในวง แล้วยิ้มให้แฟนๆ ทันที 

ย้อนกลับไปในปี 2020 วิดีโอสั้นๆ ของซูอาจากงานแฟนไซน์ Dreamcatcher กลายเป็นกระแสไวรัลบนโลกออนไลน์เพราะเธอตลกมาก  

ในวิดีโอนี้ ซูอามองดูตัวเองในกระจกมือถือและขมวดคิ้วอย่างหนักไปที่กาฮยอนสมาชิกอีกคนที่อยู่ข้างๆ เธอ  

เธอพูดกับกาฮยอนด้วยน้ำเสียงหงุดหงิดว่า “เธอพูดอะไรเนี่ย” แล้วก็บอกให้แฟนคนหนึ่งมานั่งข้างหน้าเธอโดยพูดว่า”เธออาจจะบินมาที่นี่ก็ได้”  

เมื่อเธอพูดกับแฟนๆ น้ำเสียงของเธอเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิงจากรำคาญใจเป็นมีความสุข ไม่ต้องพูดถึงสีหน้าของเธอ  

แฟนๆ K-pop บอกว่าเธอดูเหมือนคนที่ทำงานธนาคาร และนี่คือช่วงเวลาที่เธอโต้เถียงกับเพื่อนร่วมงานของเธอและต้อนรับลูกค้าท่ามกลางการโต้เถียงด้วยรอยยิ้มกว้างเนื่องจากนิสัยการทำงานของเธอ  

เกี่ยวกับวิดีโอนี้ ซูอากล่าวว่าเธอทราบว่าวิดีโอของเธอเผยแพร่ทางออนไลน์ในหมู่แฟนๆ K-pop และอธิบายว่าเกิดอะไรขึ้นในตอนนั้น  

ซูอากล่าวว่า “กาฮยอนกำลังบอกแฟนๆ ของเราว่า ‘ฉันมีความสุขมากที่ฉันคิดว่าฉันจะบิน’ ด้วยวิธีที่น่ารัก ฉันก็เลยถามว่า ถึงเธอ มีแฟนคลับคนหนึ่งที่ควรจะมาหาฉัน ฉันเลยบอกเขาว่า ‘เธอบินมาที่นี่ก็ได้’ ฉันรู้สึกประหลาดใจเมื่อได้ดูวิดีโอด้วยตัวเอง ฉันแบบว่า ‘ว้าว ฉันเก่งเรื่องทำตัวไร้ยางอาย'” จากนั้นก็หัวเราะ  

เธอกล่าวต่อว่า “ฉันไม่รู้เลยว่าส่วนหนึ่งของงานแฟนไซน์ของเราจะไปได้เยอะขนาดนั้น ฉันไปดูวิดีโอที่แชร์บนชุมชนออนไลน์และแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียทั้งหมด และทุกวิดีโอมีผู้ชมหลายพันคน ฉันคิดกับตัวเองว่า ‘โอเค เยี่ยม! ฉันเดาว่านี่หมายความว่าฉันทำได้ดีในอุตสาหกรรมนี้! หลายคนชอบฉัน 

! ที่พวกเขาอยากเข้าร่วมงานแฟนไซน์ครั้งหน้าของเราเพราะพวกเขาคิดว่ามันน่าจะสนุก ฉันไม่เคยทำงานในอุตสาหกรรมบริการอย่างที่ใครๆ คิดกัน ฉันหวังว่าฉันจะได้ไปถ่ายโฆษณาให้กับธนาคารแห่งหนึ่งใน อนาคตอันใกล้!”  

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก https://news.sbs.co.kr

Translate »