KPOP

หุ่นเพรียวบางแต่โค้งเว้าของ aespa Karina ระหว่างการแสดงได้รับความสนใจ

Karina ซึ่งเป็นสมาชิกของ aespa มักจะได้รับคำชมจากภาพลักษณ์ที่ไร้เดียงสาของเธอ อย่างไรก็ตาม ขณะอยู่บนเวที เธอเต็มไปด้วยพลังและรูปร่างในอุดมคติ 

เมื่อเดือนที่แล้วaespaเข้าร่วมงาน “KAMP LA K-pop festival” ซึ่งจัดขึ้นในลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา และต้อนรับแฟน ๆ จากต่างประเทศ

บนเวที aespa ได้โชว์การแสดงที่ยอดเยี่ยมด้วยการร้องเพลงฮิตของพวกเขา “Next Level” ที่นี่ ในขณะที่สมาชิกคนอื่น ๆ ได้แสดงเสน่ห์อันหลากหลายของพวกเขาและดึงดูดใจแฟน ๆ ไลน์การเต้นที่สวยงามของ Karinaก็กลายเป็นประเด็นร้อน 

จากความงามที่เย่อหยิ่งเส้นโค้งที่ไม่ธรรมดา ไปจนถึงทักษะการเต้นของเธอ ไม่ใช่เรื่องเกินจริงที่จะกล่าวว่า Karina คือความสมบูรณ์แบบในตัวเอง 

Karina แต่งกายด้วยชุดรัดรูปสีกรมท่า เธอเต้นอย่างขยันขันแข็งตามจังหวะที่รวดเร็วพร้อมกับผมยาวสลวยของเธอ วิชวลที่เหมือนแมวและใบหน้าเล็กๆ ของเธอยังแสดงสีหน้าที่เข้ากับเพลงอย่างต่อเนื่อง ทำให้มีเสน่ห์ที่เย้ายวนใจ 

โดยปกติแล้ว ด้วยผิวที่ขาวราวกับสโนวไวท์ของเธอ Karina เป็นที่รู้จักจากความนุ่มนวล สง่างาม และไร้เดียงสาของเธอ อย่างไรก็ตาม บนเวทีเทศกาล KAMP LA K-pop สไตล์และออร่าของ Karina แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง 

ร่างกายที่ผอมเพรียวและแข็งแรงของเธอ รวมถึงหุ่นนาฬิกาทรายคือมาตรฐานของความเย้ายวนใจ

เมื่อเห็นรูปลักษณ์ของ Karina นี้ แฟนๆ ทั้งในและต่างประเทศต่างพากันชื่นชมและแสดงความคิดเห็นเช่นเธอไม่เพียงแต่มีใบหน้าที่สวยเท่านั้น แต่ยังมีร่างกายที่เป็นตำนานอีกด้วย และเธอยังร้องเพลงได้ดีอีกด้วย”, “Karina ไม่มีข้อบกพร่องเลย” และ “เธอสมบูรณ์ แบบจริงๆ

ในทางกลับกัน เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน aespa ได้จัดถ่ายทอดสดเพื่อฉลองครบรอบ 2 ปีของการเปิดตัวผ่านทางInstagram

ในวันนี้ Karina ได้รับความสนใจจากแฟนๆ ด้วยการจับคู่เสื้อคาร์ดิแกนสีดำกับเสื้อรัดรูป เผยให้เห็นรูปร่างที่เซ็กซี่และเป็นผู้ใหญ่ของเธออย่างน่าประหลาดใจ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก https://kbizoom-com.translate.goog

Translate »