JINYOUNG, KOREAN MALE ACTORS, KPOP

เปิดใจ “จินยอง GOT7” ถึงเส้นทางการแสดงภาพยนตร์-เกณท์ทหาร-ออกเดท-รับเชิญใน Reborn Rich-โซโล่อัลบั้ม

เปิดใจหนุ่ม จินยอง วง GOT7 ถึงเส้นทางการแสดงภาพยนตร์, การเข้ารับเกณท์ทหารที่กำลังจะมาถึง, ความคิดเรื่องการออกเดต, การเป็นนักแสดงรับเชิญใน Reborn Rich, การออกอัลบั้มเดี่ยวและอื่นๆ อีกมากมายในบทสัมภาษณนี้

โดยในช่วงปลายเดือนี้ภาพยนตร์แอ็กชันระทึกขวัญเรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า Christmas Carol ที่เขาได้แสดงนำกำลังจะเตรียมเข้าฉาย ว่าด้วยกันเรื่องราวของ Il Woo ที่ได้กลับไปยังศูนย์กักกันเด็กและเยาวชนเพื่อตามแก้แค้นให้กับพี่ชายของตัว

เอง Wol Woo ที่เสียชีวิตไป พร้อมกับการเตรียมล้างแค้นอย่างโหดเหี้ยม

ก่อนที่จะเตรียมเข้าฉายในวันที่ 7 ธันวาคมนี้ จินยอง ได้บอกกับทาง Sports DongA ว่า “ผมอยากจะแสดงภาพลักษณ์ใหม่ๆ ออกไปจริงๆ ตอนที่ผมดูภาพยนตร์เรื่องนี้ผมก็ภูมิใจและคิดว่า การแสดงใหม่ๆ มันก็เป็นไปได้สำหรับผมเหมือน

กัน” เมื่อเทียบกับตอนที่เขาได้แสดงใน Yumi’s Cells 2 กับบทบาทอันสดใสในช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมานี้ เขาได้บอกว่า “มันเป็นความโชคดีที่ผมสามารถแสดงบทบาทที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงได้ภายในปีเดียวกัน”

เนื่องจากตัวละคร Wol Woo นั้นมีร่างกายที่พิการ เขาเลยบอกว่าเขาไม่ต้องการแสดงแบบที่ต้องเลียนแบบท่าทางแบบนั้น แต่เขาอยากให้เน้นไปที่ความเจ็บปวดของตัวละครมากกว่ารูปร่างหน้าตาของเขา ก่อนถ่ายทำเขาได้พบกับนักข่าวที่มี

ความบกพร่องทางพัฒนาการจาก Human Aid Post ซึ่งคำแนะนำจากนักข่าวคนนี้ช่วยทำให้เขาสามารถดึงเอาตัวละครของเขาออกมาได้อย่างลึกซึ้งขึ้น เมื่อเร็วๆ นี้ เขาก็เพิ่งได้บริจารเงินจำนวน 50 ล้านวอน (ประมาณ 38,400 ดอลาร์สหรัฐ) ให้กับองค์กร One Love Village ของ ChildFund Korea ซึ่งเป็นสถานที่สำหรับเด็กที่มีความพิการรุนแรง จากการบริจาคของเขา เขาได้บอกว่า “การบริจาคนี้มาจากความตั้งใจของผมที่อยากจะตอบแทนนักข่าวของ

Human Aid Post ที่ได้แบ่งปันเรื่องราวนี้อย่างลึกซึ้งกับผม”

ในภาพยนตร์เรื่องนี้ จินยอง ได้ตัดผมสั้นมากทำให้ผู้คนก็ถามเขาว่าเขากำลังเตรียมตัวจะเข้ากรมหรือไม่ แม้ว่าเขาจะต้องเข้ากรมในปี 2023 แต่เขาก็บอกว่าเขายังไม่ได้ไปและบอกว่า “ก่อนเข้ากรม ผมรู้สึกกระสับกระส่าย แต่ถึงอย่างนั้นมันก็

เป็นที่ที่ผู้ชายทุกคนต้องไป ดังนั้นผมก็เลยพยายามทำใจให้สบายมากขึ้น” เขาก็บอกต่อพร้อมหัวเราะว่า “แต่แน่นอนผมอาจจะร้องไห้ก็ได้โดยที่ไม่มีใครรู้”

และเมื่อถูกถามว่าเขากำลังออกเดตอยู่หรือเปล่า เขาก็ตอบว่า “ผมต้องออกเดต แต่ผมไม่มีเวลาจริงๆ เลย” จากนั้นเขาก็ทำให้ทุกคนหัวเราะพร้อมบอกว่า “นอกจากนี้ ผมก็ต้องเข้ากรมเร็วๆ นี้ด้วย แล้วทำไมผมต้องไปเดตด้วย ความคิดที่จะ

ให้ใครมาเจอคุณและสร้างความสัมพันธ์ด้วยกันนั้นกับหน้าที่ตรงนี้ผมคิดว่ามันเป็นสิ่งที่กดดันมากเกินไป” อย่างไรก็ตาม เขาก็โค้งคำนับพร้อมหัวเราะว่า “ผมจะพยายามออกเดตหลังจากปลดประจำการแล้ว เพราะผมจะอายุสามสิบแล้วและผมก็มั่น

ใจว่าแฟนๆ ของผมจะต้องเข้าใจ ผมอยากขอโทษอากาเซ่ (ชื่อแฟนคลับของ GOT7)”

หลังจากที่ผมเดบิวต์กับ GOT7 ในปี 2014 และออกจากค่าย JYP Entertainment ในเดือนมกราคม 2021 เขาก็มุ่งเน้นไปที่เส้นทางการแสดงอย่างเต็มตัวหลังจากเข้าเซ็นสัญญากับทาง BH Entertainment เขาก็ยังคงย้ำว่าพื้นฐาน

ของเขาคือการเป็นนักร้อง เขาบอกว่า “ผมยังรู้สึกมีความสุขมากเมื่อได้ยินคำชมว่า ‘คุณเล่นดนตรีเก่ง’ หรือ ‘คุณเต้นเก่งมาก’ แทนที่จะชมว่าผมแสดงเก่ง ผมไม่เคยมีแผนที่จะล้มเลิกการโปรโมทเพลงของผมเลย”

เมื่อถูกถาม GOT7 จะสามารถโปรโมทร่วมกันได้หรือไม่ แม้ว่าจะติดสัญญากับค่ายอื่น โดย จินยอง ก็หัวเราะพร้อมบอกว่า “เพราะเราสนิทกันจริงๆ ถึงแม้ว่าทุกคนจะยุ่งไม่ได้เจอกัน แต่เราก็ยังติดต่อกันตลอด เมมเบอร์คนอื่นๆ บอกผมว่าจะไปดู

หนังเรื่องใหม่ของผมด้วยกัน ผมบอกเขาว่าอย่าเพิ่งพูดเยอะ ส่งรูปตั๋วหนังมาให้ดูก่อน” เขาบอกว่าพวกเขาพูดถึงอนาคตของ GOT7 ด้วยกันอยู่เพราะแฟนๆ ก็ยังคงมอบความรักให้แก่พวกเขาเสมอ แต่ตอนนี้มันยังไม่ถึงเวลาและมันก็ยังไม่ลงตัว

ในการสัมภาษณ์กับ จินยอง ก็ได้แอบเผยไต๋ถึงอัลบั้มเดี่ยวที่ได้รับการยืนยันออกมาก่อนหน้านี้ เขาบอกว่า “ผมอัดเสียงอัลบั้มเดี่ยวใกล้จะเสร็จแล้วและกำลังตัดสินใจว่าจะปล่อยตอนไหน มันจะกลายเป็นอัลบั้มที่ผมได้ทำสิ่งที่ผมอยากทำอยู่และสิ่งที่

ผมอยากจะทำ”

และเมื่อเดือนที่แล้ว เขาก็ได้ไปปรากฎตัวเป็นนักแสดงรับเชิญใน Reborn Rich ซีรีส์ดราม่าสุดฮิตจากช่อง JTBC ในบทบาทของ Shin Kyung Min เพื่อนร่วมงานของ ซง จุง-กี แม้ว่าเขาจะออกไม่ได้นานแต่ตัวละครของเขาก็มี

ความสำคัญและสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมได้เป็นอย่างมาก

เราไม่ได้มีความสัมพันธ์อะไรกันมาก่อนเลย ดังนั้นผมก็รู้สึกขอบคุณมากที่พวกเขาให้โอกาสให้ผมได้ไปเป็นแขกรับเชิญ ตัวละครของผมก็สนุกดีนะ แม้ว่าจะออกไปแค่ไม่กี่ตอน แต่ผมก็ไม่อยากมองข้าม ผมคิดมากเกี่ยวกับตัวละครนี้จริงๆ ในตอน

แรก ผมอยากจะให้ตัวละครนี้เป็นคนที่สามารถปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมของเขาได้ดีแทนที่จะเป็นคนไม่ดี

จินยอง เขาบอกต่อว่า

นี่คือเหตุผลที่ในละครผมพยายามเข้าหา ซง จุง-กี แบบนั้น ด้วยวิธีนี้ผมคิดว่ามันจะต้องออกมาหักมุมมากที่สุด ผมจึงพยายมแบกรับความตึงเครียดแบบนั้นเอาไว้ตั้งแต่ต้น ขอบคุณนักแสดงและทีมงานของ Reborn Rich ทุกคน

เพราะพวกเขาทำให้ผมไปไกลถึงตรุกีเลย ทั้งโปรดิวเซอร์และนักแสดงรุ่นพี่ทุกคน รวมถึง ซง จุง-กี ด้วยที่ปฏิบัติกับผมอย่างดีมาก

https://wannasin.com/wanna/6520

Translate »