KPOP

ภาพลักษณ์เมื่อ 19 ปีที่แล้วของนักแสดงสาวที่ทำให้แม้แต่หัวใจของยูแจซอกยังเต้นรัว

นักแสดงสาวคิมฮยางกิซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะนางฟ้าแห่งการค้าตั้งแต่อายุ 4 ขวบ และทำให้พิธีกรยูแจซอกตกหลุมรักเธอ เปิดเผยอดีตที่น่ารักของเธอ

เอสบีเอส “เกมความจริง”
เอสบีเอส “เกมความจริง”

อดีตที่น่ารักของนักแสดงสาวKim Hyang Gi ผู้ซึ่งแก้มของใคร ๆ ก็อยากจะกัด กำลังดึงดูดความสนใจของผู้คน ในปี2003 คิมฮยางกิปรากฏตัวในฐานะนางฟ้าโฆษณาในรายการบันเทิง SBS “Truth Game” Kim Hyang Gi วัย 4 ขวบน่ารักมากจนสามารถจับหัวใจของผู้ชมทุกคนได้

ในตอนนั้น เธอแนะนำตัวเองว่าฉันชื่อคิมฮยางกิ ฉันอายุสี่ขวบแสดงนัยน์ตาไร้เดียงสาของเธอ

เอสบีเอส “เกมความจริง”

ยูแจซอกซึ่งเป็นพิธีกรรายการ “Truth Game” ถามกลับว่าจบแล้วเหรอ?” กับการแนะนำตัวเองที่เรียบง่ายเกินไปของKim Hyang Gi ทำให้ผู้ชมหัวเราะ ยูแจซอกยังขอให้คิมฮยางกิแสดงสีหน้าต่างๆ

คิมฮยางกิแสดงสีหน้าต่างๆ เช่น เอามือปิดหน้า ถอดออก หรือแสดงอารมณ์โกรธ ชาวเน็ตที่เห็นรูปร่างหน้าตาของคิมฮยางกิตอนเด็กแสดงปฏิกิริยาเชิงบวก เช่นฉันโกรธเพราะเธอน่ารักมาก” “ได้โปรดคืนส่วนผสมของยูแจซอกและคิมฮยางกิกลับคืนให้เราด้วยและฉันต้องการ เพื่อดูคิมฮยางกีเลียนแบบการแสดงออกนี้อีกครั้ง

ภาพยนตร์เรื่อง “หัวใจคือ…”
MBC “ห้องเรียนของราชินี”

เกือบ 20 ปีต่อมา คิมฮยางกี ซึ่งยังคงเป็นที่พูดถึงในความน่ารักของเธอ เข้าสู่วงการบันเทิงผ่านโฆษณาเบเกอรี่ในปี2546 ด้วยรูปร่างหน้าตาที่เหมือนตุ๊กตาและสีหน้าที่สดใส จากนั้นเธอเริ่มต้นอาชีพการแสดงอย่างจริงจังกับภาพยนตร์เรื่อง Heart Is…”

หลังจากเดบิวต์ คิมฮยางกีได้รับการยอมรับจากทักษะการแสดงที่น่าประทับใจของเธอในฐานะนักแสดงเด็กในภาพยนตร์เช่น “Private Eye”, “Wedding Dress”, ละครเรื่อง “Cruel Love”, “Every Night” เธอโดดเด่นเป็นพิเศษในละครเรื่อง “The Queen ‘s Classroom” ทางช่อง MBC ปี 2013 ซึ่งเธอแสดงร่วมกับโกฮยอนจอง คิมฮยางกิได้รับคำวิจารณ์ในแง่บวกจากการแสดงภาพวัยรุ่นที่มีอารมณ์ละเอียดอ่อนได้อย่างสมจริง

คิมฮยางกีประสบความสำเร็จในการผันตัวเป็นนักแสดงผู้ใหญ่ในซีรีส์เรื่อง “Along with the Gods” รับบทเป็นลีด็อกชุน เธอได้รับความสนใจอย่างมากด้วยการรับบทเป็นยมทูตที่อายุน้อยที่สุดที่มีรูปลักษณ์ที่น่ารักแต่มีพลังที่แข็งแกร่ง

ต้องขอบคุณ “Along with the Gods” คิมฮยางกิกลายเป็นนักแสดงในวัย 20 ของเธอด้วยภาพยนตร์สองเรื่องที่บันทึกการเข้าชม 10 ล้านครั้ง ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นถึงศักยภาพของเธอในฐานะตัวละครหลัก ตั้งแต่นั้นมา เธอได้แสดงในละครเช่น “At Eighteen” ภาพยนตร์เรื่อง “Innocent Witness” “Hansan: Rising Dragon” ซึ่งท้าทายกับแนวต่างๆ

ปัจจุบัน คิมฮยางกีได้รับเลือกให้แสดงนำร่วมกับชเวแดเนียลในละครเรื่อง “Fly Up, Butterfly” (ชื่ออย่างเป็นทางการ) ซึ่งมีกำหนดออกอากาศในช่วงครึ่งแรกของปี 2023 เธอยังยืนยันการปรากฏตัวของเธอในซีซัน 2 ของ“Poong , the Joseon Psychiatrist” ซึ่งเป็นภาคต่อของซีซั่น 1 ที่ออกอากาศในเดือนกันยายนปีนี้

ซีซั่นที่ 1 ของ “Poong, the Joseon Psychiatrist” สร้างความฮือฮาอย่างมากสำหรับฉากที่เป็นเอกลักษณ์ของราชวงศ์โชซอน เคมีที่น่าพอใจของ Kim Hyang Gi และ Kim Min Jae ก็ได้รับคำชมเช่นกัน

ด้วยความคาดหวังของผู้ชมว่าความรักของคิมฮยางกิกับคิมมินแจจะลึกซึ้งยิ่งขึ้นในซีซัน 2 “Poong, the Joseon Psychiatrist 2” จะออกอากาศตอนแรกเวลา 22:30 น. ตามเวลาเกาหลี ในวันที่ 11 มกราคม 2023 ความสนใจกำลังโฟกัสไปที่ว่าคิมฮยางกีจะ สามารถขึ้นสู่ตำแหน่ง “ราชินี rom-com ยุคใหม่” กับผลงานเรื่องต่อไปของเธอ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก https://kbizoom-com.translate.goog

Translate »