KPOP

NCT ประสบอุบัติเหตุ “ตกจากที่สูง” ระหว่างถ่ายทำโฆษณา

ตามรายงานของสถานีดับเพลิง Namyang เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม ที่ผ่านมา 4 สมาชิก NCT ได้ตกลงมาจากอุปกรณ์ถ่ายทำซึ่งสูงถึง 2 เมตร ขณะถ่ายทำโฆษณาในฉากของสตูดิโอใน Jinjeop-eup, Namyangju-si หลังจากเกิด

อุบัติเหตุ 2 สมาชิกถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลในกรุงโซลเพื่อรับการรักษา และ 1 ใน 2 สมาชิกที่เหลือก็ได้รับการรักษาที่โรงพยาบาลในเวลาต่อมา ข่าวนี้สร้างความตกใจและความเป็นห่วงให้กับเหล่าแฟนคลับของหนุ่มๆเป็นอย่างมาก

หนังจากนั้น SM Entertainment ต้นสังกัดของ NCT ก็ได้ออกแถลงการณ์เกี่ยวกับสถานการณ์ล่าสุด เพื่อคลายความกังวลให้กับแฟนๆ ใจความดังนี้ :

สวัสดี

นี่เป็นการประกาศให้แฟนๆ ทราบเกี่ยวกับอาการบาดเจ็บของจอห์นนี่ แจฮยอน และจองอู NCT

วันนี้ จอห์นนี่ แจฮยอน และจองอูได้รับบาดเจ็บเนื่องจากโครงสร้างจังเกิ้ลยิมพังระหว่างการถ่ายทำโฆษณา พวกเขาถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลทันทีหลังจากได้รับบาดเจ็บ และกำลังอยู่ในระหว่างการรักษา ซึ่งอาจจะต้องมีการตรวจร่างกายอย่าง

ละเอียด เราจะแจ้งผลการตรวจโดยละเอียดเมื่อการรักษาเสร็จสิ้น

ด้วยเหตุนี้ จองอูจะไม่สามารถเข้าร่วมการออกอากาศรายการ Music Core ของ MBC ในวันที่ 10 ธันวาคม ซึ่งเขากำลังปรากฏตัวในฐานะ MC ได้ หากมีการเปลี่ยนแปลงกำหนดการในอนาคต เราจะแจ้งให้ทราบในประกาศแยกต่างหาก

เราต้องขออภัยที่สร้างความกังวลให้กับแฟนๆ ที่ต้องตกใจกับข่าวกะทันหันนี้ เราจะให้ความสำคัญกับการรักษาตัวของศิลปินของเราและพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อให้สมาชิกหายป่วยโดยเร็ว

ขอขอบคุณ.

ทั้งนี้ SM Entertainment ขอโทษที่ไม่สามารถอธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับอาการบาดเจ็บของสมาชิกได้ พวกเขากล่าวเสริมว่า “ในกองถ่ายโฆษณา มีเหตุการณ์ที่โครงสร้างจังเกิ้ลยิมที่สมาชิกแทอิล จอห์นนี่ แจฮยอน และจองอูปีนขึ้นไปและ

พังลงมา ในบรรดาสมาชิกทั้ง 4 คน แทอิลโชคดีที่อาการไม่รุนแรง เขาแสดงเจตจำนงที่จะพักผ่อนและไม่ไปโรงพยาบาล ดังนั้นเขาจึงพักผ่อนหลังจากกลับบ้าน หากมีอาการเกิดขึ้นภายหลังเขาวางแผนที่จะเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลทันที”

อัปเดตล่าสุด 10 ธันวาคม ตามเวลาเกาหลี :

SM Entertainment ได้แชร์การอัปเดตต่อไปนี้เกี่ยวกับสุขภาพของสมาชิก NCT จอห์นนี่ แจฮยอน และจองอู หลังจากที่พวกเขาประสบอุบัติเหตุระหว่างถ่ายทำโฆษณา:

สวัสดี

นี่เป็นประกาศเกี่ยวกับจอห์นนี่ แจฮยอน และจองอู NCT

หลังจากเกิดอุบัติเหตุเมื่อวันที่ 9 ธันวาคม ระหว่างการถ่ายทำโฆษณา จอห์นนี่ แจฮยอน และจองอูได้เข้ารับการตรวจอย่างละเอียดที่โรงพยาบาล โชคดีที่ผลการตรวจไม่พบอะไรนอกจากรอยฟกช้ำเล็กน้อย และพวกเขาทั้งหมดกลับบ้านแล้ว

อย่างไรก็ตาม เราจะให้ความสำคัญกับสุขภาพของสมาชิกมาเป็นอันดับแรก และพวกเขาวางแผนที่จะพักผ่อนเพื่อไม่ให้เกิดผลกระทบตามมา

เป็นผลให้เราตัดสินใจเลื่อนกำหนดการบันทึกล่วงหน้าของ NCT 127 สำหรับ ‘2023 SMTOWN LIVE : SMCU PALACE @KWANGYA’ ที่วางแผนไว้ในวันที่ 13 ธันวาคม ในอนาคต เมื่อพิจารณาถึงความมั่นคงและการฟื้นตัวของสมาชิก

เราวางแผนที่จะ ประกาศอีกครั้งเมื่อกำหนดการได้รับการปรับใหม่ ดังนั้นเราขอความเข้าใจจากคุณ

ขอขอบคุณ.

ขออวยพรให้จอห์นนี่ แจฮยอน จองอู และแทอิลฟื้นตัวโดยเร็ววัน!

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก WWW.BRIGHTTV.CO.TH

Translate »