KPOP

ลุ้น “ซงจุงกิ&ชินฮยอนบิน” แท็กทีมไล่ล่า เข้าใกล้เป้าหมายมากขึ้นในครึ่งหลัง “Reborn Rich”

ก่อนองก์ที่ 2 หรือ ครึ่งหลัง ของ “Reborn Rich” จะมาถึง ซีรีส์ยอดฮิตเรื่องนี้ได้ปล่อยโปสเตอร์พิเศษออกมายั่วๆ เป็นภาพ 2 ตัวละครหลัก ที่นำแสดงโดย “ซงจุงกิ” (Song Joong-ki) และ “ชินฮยอนบิน” (Shin Hyun-bin)

Reborn Rich ซีรีส์แฟนตาซี แก้แค้น ทางช่อง JTBC นำแสดงโดย ซงจุงกิ ในบท ยุนฮยอนอู เลขาผู้ซื่อสัตย์ของครอบครัวมหาเศรษฐี ซึ่งเสียชีวิตหลังจากการถูกใส่ร้าย จากคนในตระกูลที่เขารับใช้อย่างซื่อสัตย์ในข้อหายักยอกเงิน เขาก็ได้ย้อนเวลากลับมาเกิดใหม่พร้อมความทรงจำเดิมเป็น จินโดจุน ในฐานะหลานชายคนเล็กของครอบครัวที่ฆ่าตัวเอง และวางแผนที่จะเข้าครอบครองบริษัทเพื่อแก้แค้น

ในการออกอากาศตอนล่าสุด จินยังชอล (รับบทโดย อีซองมิน) พบความจริงเกี่ยวกับปัญหาด้านสุขภาพของตน ทำให้เกิดเรื่องน่าตกใจอย่างมาก ตรงทางแยกของชีวิต ประธานจิน ยังได้ตระหนักว่าท้ายที่สุดแล้ว ลูกชายคนโปรดของเขาอาจไม่เหมาะต่อการสืบทอดตำแหน่งประธานของซุนยังกรุ๊ป และทำให้มีการยกเลิกกฎที่ว่าลูกชายคนโตต้องเป็นผู้สืบทอดธุรกิจของซุนยัง นอกจากนี้ยังได้ประกาศว่าจะเลือกผู้สืบทอดจากความสามารถเท่านั้น ทำให้ผู้ชมขาเผือกต่างหูผึ่ง และคาดหวังถึงการต่อสู้อันทรงพลังและดุเดือด เพื่อแย่งชิงตำแหน่งประธานซุนยังกรุ๊ป ในองก์ที่ 2 ของซีรีส์ยอดนิยม

ทั้งนี้เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม (ตามเกาหลี) ซีรีส์ Reborn Rich ได้ปล่อยโปสเตอร์พิเศษของ จินโดจุน (ซงจุงกิ) และ ซอมินยอง (ชินฮยอนบิน) ซึ่งก่อนหน้านี้ ทั้งสองคนต้องดุ่มเดินไปบนเส้นทางที่แตกต่าง ตามเป้าหมายในชีวิตที่ต่างกัน นั่นคือ การแก้แค้น และ ผดุงความยุติธรรม อย่างไรก็ตาม โปสเตอร์ใหม่ที่ปล่อยออกมาตอนกลางเรื่องนี้แสดงให้เห็นว่าพวกเขาอยู่ห่างจากทางข้ามเพียงไม่กี่ก้าว โปสเตอร์ได้รับความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น เนื่องจากดูเหมือน จินโดจุน ยังอยู่ในวัย 20 ปี ขณะที่ ซอมินยอง กลายเป็นอัยการสาวใหญ่ วัย 40 ปี

มีข้อความบนโปสเตอร์กำกับไว้ว่า “ความร่วมมือ เพื่อไล่ล่าตระกูลซุนยัง เริ่มต้นขึ้น” ทำให้เกิดความคาดหวังถึงสิ่งที่จะเป็นผลมาจากความร่วมมือที่ข้ามรุ่น เพื่อบรรลุเป้าหมายเดียวกัน

ซงจุงกิเล่าถึงเรื่องราวต่อจากนี้ว่า “ความสัมพันธ์ที่แสดงให้เห็นระหว่างคนทั้งสอง– ผู้ชายที่กลายเป็นบุคคลสำคัญของ ซุนยัง กรุ๊ป และผู้หญิงที่รู้จักกันในนามยมทูตของซุนยังกรุ๊ป มีความซับซ้อนและละเอียดอ่อน ผมหวังว่าผู้ชมจะเข้าใจและรู้สึกร่วมไปด้วยกันว่าความสัมพันธ์ของพวกเขาจะเป็นอย่างไร”

ทางด้าน ชินฮยอนบิน กล่าวว่า “ทั้งสองคนที่ไม่ลงรอยกันมาตลอดสี่ปีที่ผ่านมา ตั้งแต่เรียนมหาวิทยาลัย ตอนนี้ได้กลายมาเป็นบุคคลที่สังคมจับตา ในฐานะอัยการและทายาทรุ่นที่สามของซุนยัง เมื่อมองแวบแรก พวกเขาดูเหมือนจะอยู่คนละขั้วกับซุนยังที่เป็นศูนย์กลางของเรื่อง แต่ทั้งคู่จะเชื่อมโยงกันโดยวิธีการใดวิธีการหนึ่งที่จำเป็น เพื่อช่วยกันหาความจริง”

เธอกล่าวเสริมอีกว่า “กระบวนการที่พวกเขาเอื้อประโยชน์ให้กันและยังทำร้ายกันอีกด้วยนั้น จะเป็นอีกประเด็นที่น่าสนใจสำหรับผู้ชม ฉันหวังว่าผู้ชมจะรับชมโดยไม่หงุดหงิดหรืออารมณ์เสีย ท่ามกลางความสัมพันธ์ที่ไม่แน่นอน ว่าจะเปลี่ยนไปอย่างไร”

Reborn Rich มีให้ชมทั้งในอเมริกา ยุโรป โอเชียเนีย ตะวันออกกลาง และอินเดียบน Viki และยังมีให้ชมในสิงคโปร์มาเลเซีย ฮ่องกง ฟิลิปปินส์ ไทย อินโดนีเซีย เมียนมาร์ และตะวันออกกลาง ทาง www.viu.com หรือแอป Viu

ตอนใหม่ของ Reborn Rich ตอนที่ 9 (จาก 16) ออกอากาศวันศุกร์ที่ 9 ธันวาคม เวลา 22:30 น. ตามเกาหลี ซับไทยรีเฟรช วนไปอย่าได้กลัวนิ้วล็อค เวลา 22.10 น. ทาง Viu Thailand

“ความร่วมมือ เพื่อไล่ล่าตระกูลซุนยัง เริ่มต้นขึ้น” ว่าซั่น
ซงจุงกิ
ชินฮยอนบิน

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก https://mgronline.com

Translate »