KPOP

ฮยอนบิน เผยภาพลักษณ์หล่อคมเข้ม ในภาพยนตร์เรื่องใหม่ The Point Men

ภาพยนตร์เรื่อง “The Point Men” นำแสดงโดยฮวังจองมินและฮยอนบิน จะออกฉายในวันที่ 18 มกราคม 2023

The Point Men เปิดตัวโปสเตอร์และตัวอย่างแรกอย่างเป็นทางการและยืนยันวันที่เข้าฉายในวันที่ 18 มกราคม 2023

“The Point Men” บอกเล่าเกี่ยวกับนักการทูตและเจ้าหน้าที่ NIS (หน่วยข่าวกรองแห่งชาติ) ที่มุ่งหน้าไปยังอัฟกานิสถานเพื่อช่วยชาวเกาหลีที่กลายเป็นตัวประกันของกลุ่มตอลิบานในคดีลักพาตัวที่เลวร้ายที่สุด

โปสเตอร์ทั้งสองสื่อถึงบรรยากาศป่ารกร้างในอัฟกานิสถานซึ่งเป็นฉากของภาพยนตร์ ภาพแรกจับภาพฉากที่แสดงความเร่งด่วนของการดำเนินการเจรจาที่อันตรายในดินแดนที่ไม่คุ้นเคย ภาพที่สองเผยให้เห็นภาพของฮวังจองมิน นักการทูตที่เชี่ยวชาญด้านการเจรจา และฮยอนบินซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่หน่วยงานของ NIS ท่ามกลางทะเลทรายที่ขรุขระ หนังทำให้แฟนหนังตั้งตารอแล้วว่าทั้งสองจะเสี่ยงชีวิตเพื่อช่วยตัวประกันอย่างไร

ตัวอย่างแรกอย่างเป็นทางการที่ปล่อยออกมาพร้อมกับโปสเตอร์ทำให้เห็นช่วงเวลาที่อันตรายในช่วงเวลาของการลักพาตัวและสถานการณ์ที่ยากที่จะเจรจาเนื่องจากสภาพเลวร้ายทุกประเภท ทันทีหลังจากการลักพาตัว กลุ่มตอลีบันออกประกาศการฆาตกรรมภายใน 24 ชั่วโมง การแสดงออกที่เย็นชาของนักการทูตจองแจโฮ (Jung Jae Ho) แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนถึงความเร่งด่วนของการเจรจา 

นอกจากนี้ ตัวอย่างยังเริ่มต้นด้วยคำพูดของจองแจโฮ
”ฉันเข้าใจว่าหนึ่งในภารกิจที่สำคัญของกระทรวงการต่างประเทศคือ การปกป้องพลเมืองของเรา

ซึ่งสื่อถึงความรับผิดชอบของจองแจโฮ 

เมื่อจองแจโฮยืนกรานให้ตรวจสอบเป็นขั้นตอนแรก เจ้าหน้าที่ NIS ท้องถิ่นแดชิก(Dae Sik) ถามกลับว่า

“คุณจะรับผิดชอบไหมหากมีเหยื่อรายอื่นออกมา

นี่เป็นการประกาศความร่วมมือที่ยากลำบากระหว่างแจโฮ นักการทูตที่มีความสามารถและแดซิก เจ้าหน้าที่ NIS ซึ่งเชื่อว่าตัวประกันควรได้รับการช่วยเหลือไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตาม

แม้จะมีความคิดเห็นตรงกันข้าม แต่แจโฮและแดซิกก็เดินหน้าเพื่อช่วยตัวประกันภายใต้เงื่อนไขที่ไม่เอื้ออำนวย เช่น การเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดของกลุ่มตอลิบานและการสังเวยตัวประกันจำนวนมากขึ้น ทำให้ความคาดหวังในการเจรจาที่เข้มข้นในภาพยนตร์เรื่องนี้

นอกจากนี้ คังกียองจะปรากฏตัวใน “The Point Men” ในบทอีบงฮัน (กาซิม) ผู้รอดชีวิตในอัฟกานิสถานและเข้าใจสถานการณ์ในท้องถิ่นเป็นอย่างดี การปรากฏตัวของเขาคาดว่าจะช่วยการเจรจาและเพิ่มความสนุกสนานให้กับเรื่องราว

ในขณะเดียวกัน “The Point Men” เป็นภาพยนตร์เรื่องที่สามที่ผลิตโดยความร่วมมือระหว่าง Watermelon Pictures และผู้กำกับ Yim Soon Rye ภาพยนตร์จะฉายรอบปฐมทัศน์ในวันที่ 18 มกราคม 2023

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก https://kbizoom-com.translate.goog

Translate »