KPOP

10+ ลุคที่ทำให้คุณต้องตะลึงมากที่สุดจากดาราสุดฮ็อตที่เข้าร่วมงาน Asia Artist Awards 2022

รูปลักษณ์เหล่านี้บริสุทธิ์🔥🔥

เมื่อสิ้นปีมาถึง เป็นเวลาที่เหล่าไอดอลจะมารวมตัวกันเพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จของพวกเขาในงานประกาศรางวัลในวันที่ 13 ธันวาคม เหล่าดารารวมตัวกันที่ญี่ปุ่นเพื่อร่วมงานAsia Artist Awards ประจำปี 2022 (หรือที่รู้จักในชื่อ  AAAs)

นี่คือ 10+ ไอดอลที่แต่งตัวดีที่สุดจากงาน  Asia Artist Awards ประจำปี 2022 นี้

1. จางวอนยอง IVE

ตามที่คาดไว้ ในฐานะพิธีกรของรายการร่วมกับ  อีทึกSuper Juniorจางวอนยองจาก IVE เข้าใจงานมอบหมายอย่างแน่นอนด้วยรูปลักษณ์ของเธอ

แต่งกายด้วยชุดเดรสรัดรูปสีครีม รายละเอียดและการตัดเย็บเผยให้เห็นภาพลักษณ์และสัดส่วนของไอดอล การยักไหล่ด้วยสิ่งที่ดูเหมือนกลีบดอกไม้เพิ่มความสนุกและพื้นผิวให้กับลุค

2. เดอะบอยซ์

กับ THE BOYZ เครื่องแต่งกายของพวกเขามีความเหนียวแน่นและสร้างสรรค์จนแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะเลือกลุคใดลุคหนึ่ง การผสมผสานเดนิมสีขาวและสีน้ำเงิน การเพิ่มประกายและอัญมณีทำให้โดดเด่นบนพรมแดง

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ความแตกต่างระหว่างความพอดีของสมาชิกแต่ละคนทำให้พวกเขาเปล่งประกายและสะท้อนถึงบุคลิกของพวกเขา ไม่ว่าจะเป็น  นิวฮักนยอน และเควิน  ที่สวมกางเกงขาสั้นหรือแจ็กเก็ตที่มีแสงระยิบระยับ แต่ละ ลุคนั้นสมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง

3. Kep1er

เช่นเดียวกับ THE BOYZ Kep1er เข้าใจดีถึงงานที่มีธีมทางการคล้ายกัน แต่ใส่บุคลิกของตัวเองลงไปในแต่ละชุดสมาชิกแต่ละคนดูเหมาะสมสำหรับราชวงศ์ที่มีสีและการออกแบบทะเล

ถึงกระนั้น แต่ละสไตล์ก็ถูกสร้างขึ้นมาอย่างสมบูรณ์แบบสำหรับสมาชิก ไม่ว่าจะเป็น  แบบที่ไม่สมมาตรของ Huening Bahiyyihหรือ  ลุคแบบเทพนิยายของYujin พวกเขาเป็นระฆังที่แท้จริงของลูกบอลและพวกเขาได้แถลงข่าวบนพรมแดงจริงๆ

4. ยุนจิน LE SSERAFIM

LE SSERAFIM ไม่เหมือนกับดาราคนอื่นๆ ตรงที่ออกมาในลุคการแสดง ซึ่งหมายความว่าพวกเธอจะดูสบายๆมากกว่า ยุนจินก็ไม่มีข้อยกเว้น และทุกๆ อย่างเกี่ยวกับรูปลักษณ์ของเธอก็ดูทันสมัย เท่ห์ และสมบูรณ์แบบสำหรับกลุ่มด้วยการผสมผสานระหว่างสีเข้มและสีสว่างจึงทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบ

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สำหรับยุนจิน เครื่องประดับที่รวมถึงผมเปียของเธอ ถุงมือ และสายคาดเอว ที่ทำให้ลุคนี้สมบูรณ์แบบ มันสมบูรณ์แบบสำหรับ “Hot Girl” ของ K-Pop และทำให้เธอโดดเด่น

5. อเล็กซ่า

AleXa ไม่เคยพลาดที่จะทำให้ชาวเน็ตประทับใจในรูปลักษณ์ของเธอ และงานนี้ก็ไม่ต่างกัน เมื่อเปรียบเทียบกับลุคอื่นๆ ศิลปินเดี่ยวแสดงความรู้สึกสาวบริสุทธิ์ในลุคหนังของเธอ ด้วยเสื้อท่อนบนที่มีรายละเอียดและกางเกงขาสั้นที่พอดีตัว ทั้งหมดนี้นำมารวมกันโดยเครื่องประดับของเธอ

ในขณะที่ไอดอลคนอื่น ๆ เปล่งประกายในกลุ่ม AleXa ทำให้แน่ใจว่าเธอเป็นดาวเด่นบนพรมแดงและถ่ายทอดความเซ็กซี่ภายในของเธอให้กับลุคนี้ อีกเหตุผลหนึ่งว่าทำไมเธอถึงดูน่าทึ่งมากเพราะมันช่วยให้ภาพลักษณ์และเสน่ห์ของเธอเปล่งประกายโดยไม่ทำให้เกินกำลังของเธอ

6. วอนอู SEVENTEEN

ดูเหมือนว่าวอนอู SEVENTEEN จะไม่สามารถไปไหนได้หากไม่ได้ทำให้อินเทอร์เน็ตต้องล่มสลายด้วยภาพลักษณ์ของเขา ในงานปีนี้ สมาชิกทุกคนดูน่าทึ่ง แต่มีบางอย่างเกี่ยวกับลุคของวอนอูที่แสดงออกถึงความรู้สึกของ CEO

เมื่อพูดถึงการถ่ายภาพแบบตรงไปตรงมาจากเหตุการณ์นั้น วอนอูดูเหมือนตัวละครหลักจากละครเกาหลีอย่างแท้จริงด้วยแว่นตาและทรงคลาสสิกของเขา ดูเหมือนว่าเป็นไปไม่ได้เลยที่จะไม่หน้ามืดตามัวกับภาพลักษณ์ของไอดอลคนนี้

7. อันยูจิน IVE

หากมีชุดที่เป็น #เป้าหมาย อันยูจินแห่ง IVE ก็มีให้ ผสมผสานการออกแบบที่เรียบง่ายแต่ลงตัว ยูจินดูมีระดับ AF ในชุดสูทแบบทูพีซที่สวยงามซึ่งดูเหมือนว่าสร้างมาเพื่อหุ่นและรูปร่างของเธอโดยเฉพาะ

การเพิ่มต่างหู FENDI ของเธอทำให้ไอดอลแสดงความรู้สึกที่ทรงพลังอย่างแท้จริง และเธอคงไม่เหมาะที่จะเป็น CEO ของบริษัทขนาดใหญ่ ทรงผมและการแต่งหน้าที่เรียบง่ายทำให้ภาพลักษณ์ของอันยูจินเปล่งประกาย

8. สมบัติ

อีกกลุ่มที่เพียงแค่รูปลักษณ์ของพวกเขาก็ฆ่ามันได้โดยสิ้นเชิงคือสมาชิกของ TREASURE ไม่ว่าพวกเขาจะเข้าร่วมงานใด กลุ่มก็มั่นใจว่าพวกเขาได้แสดงจุดยืนบนพรมแดง และกิจกรรมนี้ก็ไม่ต่างกัน

ด้วยรูปลักษณ์ที่สวยงามแต่เรียบง่าย บุคลิกและสไตล์ของสมาชิกแต่ละคนจึงแสดงให้เห็นผ่านรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ ในชุดสูท แต่ด้วยสีสันและความลงตัว พวกเขาทั้งหมดทำงานร่วมกันได้อย่างสมบูรณ์แบบและเหนียวแน่นพอๆกับที่กลุ่มอยู่บนเวที

9. ฮันโซฮี

ไม่ว่าฮันโซฮีจะไปที่ไหน เธอก็ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเสมอด้วยรูปลักษณ์ที่ไร้ที่ติของเธอ AAAs  ก็ไม่ต่างกันเนื่องจากนักแสดงหญิงเปล่งประกายอย่างแท้จริงบนพรมแดงและ ในระหว่างงาน

แม้ว่ารูปแบบอาจจะโดดเด่นและสดใส แต่ก็ไม่ได้ดึงเอาภาพลักษณ์ของฮันโซฮีไปได้เลย ในความเป็นจริงมันสามารถเน้นพวกเขาได้เนื่องจากรายละเอียดทั้งหมดอยู่ในชุดและห่างไกลจากคุณสมบัติที่สวยงามของเธอ

10. พัค มินยอง

มันเป็นค่ำคืนที่ดาราสาวต้องเปล่งประกายอย่างแน่นอน และพัคมินยองก็ไม่ต่างกัน สวมเสื้อคอคล้องคอสีขาวและดำพอดีตัว การออกแบบสไตล์มินิมอลช่วยให้ภาพลักษณ์ของเธอเปล่งประกาย แต่ยังสร้างภาพเงาที่สมบูรณ์แบบอีกด้วย

อย่างที่คาดไว้ ชุดเดรสรัดรูปสวยงามทำให้สัดส่วนของนักแสดงหญิงเปล่งประกาย และแม้ว่าเธอจะแสดงมาเกือบ 20 ปีแล้ว แต่ภาพลักษณ์ของเธอนั้นดูไม่ตกยุคเลยจริงๆ

11. อีจุนโฮ 2PM

เมื่อพูดถึงไอดอลที่ไม่เคยทำให้ผิดหวังบนพรมแดง อีจุนโฮ วง 2PM มักจะอยู่ในรายชื่อนั้นเสมอ ในระหว่างงาน ไอดอลได้เปล่งประกายในลุคที่มีระดับและหรูหราอย่างแท้จริง

เมื่อเทียบกับดาราชายคนอื่นๆ อีจุนโฮเปล่งประกายด้วยเนื้อกำมะหยี่ และไม่น่าแปลกใจเลยที่เขาโดดเด่นบนพรมแดงอย่างแท้จริง! ดูเหมือนว่าในแต่ละงานที่เขาเข้าร่วม ไอดอลรุ่นเก๋ายังคงเปล่งประกายและครองใจแฟนๆ

12. คิม เซจอง

นักแสดงหญิงคิมเซจองได้ขโมยหัวใจของแฟน ๆ ในงานปีนี้ และชุดของเธอก็เป็นส่วนสำคัญของงานนี้ นอกจากภาพลักษณ์และเสน่ห์แล้ว ชุดเจ้าหญิงสีขาวยังดูมีเสน่ห์อย่างแท้จริง

ตามที่คาดไว้ คิมเซจองดูเหมือนเจ้าหญิงและนางฟ้าในชุดสีขาวของเธอ ความพอดีและรายละเอียดที่สวยงามทำให้เธอโดดเด่นกว่าใคร เมื่อรวมเข้ากับรูปลักษณ์ของเธอ แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะไม่มีเธออยู่ในรายชื่อ

13. ลี โนว์ & ฮัน Stray Kids

ช็อตของ Lee Know และ Han จากวง Stray Kids ดูเหมือนจะเป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบในการแต่งตัวบทนี้ แต่ยังสร้างผลกระทบต่อพรมแดงด้วย เช่นเดียวกับคนอื่นๆ ในกลุ่ม ทั้งคู่มีชุดที่ผสมผสานสีและพื้นผิวที่แตกต่างกัน

ถึงกระนั้น มันเป็นการผสมผสานที่ร้ายกาจของวิชวล เสน่ห์ และเครื่องแต่งกายของ Han และ Lee Know ซึ่งทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยแจ็คเก็ตสีดำของ Lee Know และสีน้ำตาลของ Han มันช่างตัดกันอย่างสมบูรณ์แบบ และเครื่องประดับต่าง ๆ ก็เสริมให้ลุคที่ดูยิ่งใหญ่อยู่แล้ว

14. พีพี กฤช อำนวยเดชกร

พีพี กฤษณ์ อำนวยเดชกร นักแสดงชาวไทย เฉิดฉายบนพรมแดงงานประกาศรางวัล ทำเอาชาวเน็ตทั่วโลกจับตามองในขณะที่สวมแจ็กเก็ตและกางเกงขายาวที่หรูหราและเป็นทางการ เสื้อตาข่ายกลับทำให้โลกอินเทอร์เน็ตล่มสลาย

การผสมผสานนั้นสมบูรณ์แบบสำหรับนักแสดง และด้วยวิชวลของเขา มันเป็นการผสมผสานที่ร้ายกาจจนคนต้องเหลียวมองตลอดทั้งงาน

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก https://www-koreaboo-com

Translate »