KPOP

5 สูตรสำเร็จแฟนหนุ่มผู้สมบูรณ์แบบ ในซีรีส์เกาหลี

หากคุณเป็นแฟนละครเกาหลีตัวยง คุณจะรู้ว่าละครเกาหลีหลายเรื่องมีสูตรสำเร็จ บางครั้งการคาดเดาเนื้อเรื่องและตอนจบก็ไม่ใช่เรื่องยาก แฟนละครเกาหลีที่สมบูรณ์แบบก็ไม่ต่างกัน มีลักษณะทั่วไปของตัวละครที่ปรากฏในการแสดงนับไม่ถ้วน และคุณอาจชอบหรือเกลียดมันขึ้นอยู่กับผู้ชม นี่คือลักษณะที่ได้รับความนิยมมากที่สุดที่ทำให้แฟนละครเกาหลีสมบูรณ์แบบในทุกวันนี้

บุคลิกเย็นชาและร้อนแรง

คำว่า “ซึนเดเระ” ใช้กันอย่างแพร่หลายเมื่ออธิบายบุคลิกของนักแสดงนำชายหลายคนในละครเกาหลี แฟนประเภทนี้ดูสงบเสงี่ยม เย็นชา และมักใจร้ายในช่วงแรกๆ แต่เขาค่อยๆ อบอุ่นขึ้นกับความรักที่เขาสนใจ ผู้ชมได้เห็นพัฒนาการที่น่าทึ่งตลอด 16 ตอนหรือมากกว่านั้น ตัวละครประเภทนี้เป็นคนที่ดูไม่น่าคบหาในตอนแรกจนคุณนึกไม่ถึงว่าจะมีใครมารักพวกเขา พวกเขาอาจทำให้โกรธได้!

ใน “A Love So Beautiful” ชาฮอน ( คิมโยฮัน ) มีบุคลิกที่เยือกเย็นที่สุด แม้ว่าเพื่อนร่วมชั้นและเพื่อนบ้านข้างบ้านชินซอลยี ( โซจูยอน ) จะแสดงความเมตตาต่อเขาและสารภาพความรู้สึกที่เธอมีต่อเขา แต่ดูเหมือนไม่มีอะไรทำให้หัวใจของเขาขยับเขยื้อนได้ ความก้าวหน้าของเขาไปสู่การอุทิศตนเพื่อนางเอกของเขานั้นค่อยเป็นค่อยไป แต่ความรักส่วนน้อยของเขายังคงอยู่ที่นั่นเสมอ “A Love So Beautiful” ซึ่งเป็นการรีเมคจากละครซีในชื่อเดียวกัน แสดงให้เห็นถึงความรักแบบลูกสุนัขระหว่างวัยรุ่นสองคนที่มีบุคลิกตรงกันข้าม คุณจะได้เห็นว่าความสัมพันธ์เติบโตขึ้นจากผลพวงของการสารภาพรักที่ล้มเหลวได้อย่างไร

ความจำเสื่อม

ถ้าแฟนที่สมบูรณ์แบบไม่สูญเสียความทรงจำไปส่วนหนึ่ง แสดงว่าคุณไม่ได้ดูละครเกาหลีทั่วไป! ความสะดวกของความจำเสื่อมทำให้ผู้ชมได้เห็นแฟนละครเกาหลีตกหลุมรักนางเอกอีกครั้ง พวกเขาไม่สามารถควบคุมได้ว่าหัวใจของพวกเขาจะตอบสนองต่อใคร

“ Young Lady and Gentleman ” เป็นตัวอย่างที่ดีในการทำตามหัวใจของคุณ CEO ผู้มั่งคั่ง Young Guk ( Ji Hyun Woo ) ตกหลุมรัก Dan Dan ( Lee Se Hee ) ครูสอนพิเศษของลูก ๆ ของเขาอย่างสิ้นหวัง โชคไม่ดีที่เขาทนทุกข์ทรมานจากความจำเสื่อมในซีรีส์ที่ลบล้างความทรงจำของเขาเกี่ยวกับเธอจนหมดสิ้น ความทรงจำของ Young Guk ไม่ได้ขัดขวางการตอบสนองของหัวใจที่มีต่อ Dan Dan และความสนใจอย่างแรงกล้าที่มีต่อเธอ ความรักของพระองค์อยู่เหนือทุกสิ่ง ละครเรื่องนี้ยังมุ่งเน้นไปที่พ่อม่ายที่ซ่อมแซมความสัมพันธ์ของเขากับลูก ๆ ของเขาด้วยความช่วยเหลือของ Dan Dan ผู้ริเริ่มการฟื้นฟู

ความจงรักภักดีที่แท้จริง

ไม่ว่าตัวละครจะเปลี่ยนไปมากแค่ไหน แฟนละครเกาหลีที่สมบูรณ์แบบก็ยังคงทุ่มเทตลอดไป ไม่ว่าความรักจะเปลี่ยนไปแค่ไหน ความมหัศจรรย์ของละครเกาหลีก็สร้างความรักที่ไม่มีวันตาย ตัวละครเหล่านี้มีความทุ่มเทอย่างแท้จริงและสามารถรับรู้ถึงธรรมชาติภายในของคนที่พวกเขารักด้วยคำพูดและท่าทางง่ายๆ

ใน “ My ID Is Gangnam Beauty ” นักศึกษาวิทยาลัยคังมีแร ( อิมซูฮยาง ) ตัดสินใจทำศัลยกรรมพลาสติกเพื่อต่อสู้กับการกลั่นแกล้งที่เธอได้รับเมื่อยังเป็นเด็ก เธอเปลี่ยนรูปลักษณ์ของเธอ แต่เธอไม่เคยคิดเลยว่าอดีตเพื่อนร่วมชั้นโดคยองซอก ( ชาอึนอู ) จะจำเธอได้ เขาไม่เพียงแต่จำการเต้นที่น่ารักและบุคลิกที่อ่อนหวานของเธอได้เท่านั้น แต่โดคยองซอกยังแอบชอบคังมีแรอย่างลับๆ!

เพื่อนที่ดีที่สุดตลอดกาล

แฟนละครเกาหลีที่สมบูรณ์แบบคือคู่รักและเพื่อนที่ดีที่สุดเท่าที่ใครจะจินตนาการได้ เขาเป็นผู้ฟังที่ดี เป็นไหล่ที่แข็งแกร่งในการร้องไห้ และปราศจากการตัดสิน เขาเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดตลอดกาล! ไม่มีใครสามารถแทนที่คนประเภทนี้ในชีวิตของตัวละครได้

ใน “ XX ” นักปรุงน้ำหอม Hwang Jung Deun (รับบทโดยLee Jong Won ) กำลังรักษาหัวใจที่แตกสลายอันเป็นผลมาจากแฟนเก่าของเขา อย่างไรก็ตาม นั่นไม่ได้หยุดเขาจากการเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของบาร์เทนเดอร์ ยุนนานา ( ฮานิEXID ) แม้ว่าเธอจะหวนนึกถึงอดีตอันดำมืดของเธอหลังจากที่ได้พบกับอดีตเพื่อนสนิทอีกครั้ง เขารับฟัง ให้กำลังใจเธอ และแม้แต่ตำหนิเธอด้วยความรัก Hwang Jung Deun เป็นหนึ่งในผู้ชายดีๆ ที่สมควรได้รับโอกาสครั้งที่สองในความรัก

ตัวตนที่เป็นความลับ

ละครเกาหลีที่ดีที่สุดมีแฟนที่มีตัวตนที่ไม่มีใครรู้ พวกเขาซ่อนวาระลับจากคนใกล้ชิดและอาจมีชีวิตคู่ ผู้ชมไม่มีทางรู้ว่าความลับของพวกเขาจะถูกเปิดเผยเมื่อใด แต่อย่างน้อยที่สุดพวกเขาก็จะได้รับการให้อภัยจากคนรักในที่สุด

ใน “ เว็บตูนวันนี้ ” กูจุนยอง ( นัมยุนซู ) เป็นตัวอย่างที่ดีของแฟนหนุ่มในละครเกาหลีประเภทนี้ “เว็บตูนวันนี้” นำเสนอชีวิตของศิลปินเว็บตูนและทีมงานที่สร้างผลงานอย่างมืออาชีพ จุนยองเข้าร่วมแผนกเว็บตูนของ Neon ในภารกิจลับ แต่ทุกคนไม่รู้ว่าเขาเป็นสายลับ แม้แต่มาอึม (คิมเซจอง) ที่เขาแอบชอบในอนาคต !

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก https://www-soompi-com

Translate »