JACKSON, BOY BAND, GOT7, KPOP

มูลค่าสุทธิของ “แจ็คสัน หวัง” กับสิ่งที่แพงที่สุดที่เขาเป็นเจ้าของ

หลังจากเดบิวต์อย่างปรากฎการณ์ในปี 2014 แจ็คสัน หวัง ศิลปินเคป๊อปชาวจีนได้เข้ามามีบทบาทในวงการบันเทิงเกาหลีใต้อย่างถล่มทลาย นับเป็นหนึ่งในไอดอลเคป๊อปที่โด่งดังที่สุด ความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของแจ็คสัน หวังทั้งในฐานะส่วนหนึ่งของ

GOT7 และในฐานะศิลปินเดี่ยว ทำให้เขามีชื่อเสียงไปทั่วโลก มีแฟน ๆ จำนวนมากขึ้นที่ติดตาม และเซ็นสัญญากับแบรนด์หรูชั้นนำ ทั้งหมดนี้ก่อให้เกิดมูลค่าสุทธิของ แจ็คสัน หวัง แต่เขาใช้จ่ายทรัพย์สมบัติของเขาอย่างไร และสิ่งของที่แพงที่สุดที่เขาเป็นเจ้าของคืออะไร? เราค้นพบ

ด้วยมูลค่าสุทธิโดยประมาณ 8 ล้านเหรียญสหรัฐตามมูลค่าสุทธิของคนดังแจ็คสัน หวังไม่ได้เป็นเพียงไอคอนสไตล์ระดับแนวหน้า แบรนด์แอมบาสเดอร์ และความรู้สึกทางดนตรีเท่านั้น แต่ยังเป็นนักกีฬาอีกด้วย สมาชิกคนอื่นๆ ในครอบครัวของเขา

– พ่อของเขาเป็นผู้ชนะเลิศเหรียญทองฟันดาบในเอเชียนเกมส์ และแม่ของเขาเป็นอดีตนักกีฬายิมนาสติก

– ได้ปลูกฝังความสนใจด้านกีฬาให้กับแจ็คสัน หวัง และเขาเริ่มฝึกฟันดาบเมื่ออายุ 16 ปี ในปี 2554 สละทุนการศึกษาด้านกีฬาที่มหาวิทยาลัย Stanford เพื่อเป็นไอดอล

แจ็คสัน หวัง เป็นที่รู้จักจากเสียงร้องที่น่าประทับใจและทักษะการเต้นที่น่าทึ่ง แจ็กสันได้เข้าสู่โลกดนตรีในฐานะส่วนหนึ่งของ วงบอยแบนด์ GOT7 ด้วยเพลงแรก “Girls Girls Girls” ในปี 2014 จากนั้นเขาเป็นตัวแทนของหนึ่งใน

ศิลปินเกาหลีที่มีชื่อเสียงที่สุด ต้นสังกัดอย่างค่าย JYP Entertainment แต่กลับตกเป็นข่าวเมื่อเขาและสมาชิก GOT7 คนอื่นๆ ออกจากวงในปี 2021 ปัจจุบัน แจ็คสัน หวัง เป็นศิลปินของค่าย Sublime Artist Agency (SAA) ซึ่งก่อตั้งโดยไอดอลเกาหลีระดับตำนานอย่างเรน

แบรนด์แอมบาสเดอร์ของแบรนด์หรู

ด้วยผู้ติดตามกว่า 30 ล้านคนบน Instagramไม่ต้องสงสัยเลยว่า แจ็คสัน หวัง เป็นหนึ่งในศิลปินเคป็อป ที่มีผู้ติดตามมากที่สุดและเป็นคนดังที่กำลังมาแรง ไม่เพียงแต่ในจีนและเกาหลีใต้เท่านั้น แต่ยังรวมถึงทั่วโลกด้วย ดังนั้นจึงไม่

แปลกใจเลยที่ความมั่งคั่งส่วนสำคัญของเขามาจากการเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของแบรนด์หรู

ตัวอย่างเช่น Wang เป็นที่ชื่นชอบของ Fendi และเคยปล่อยเพลงชื่อ ” Fendiman ” ในปี 2018 โดยร่วมมือกับแบรนด์แฟชั่นชั้นสูงของอิตาลี ในปีต่อมา ค่ายได้ประกาศให้ Wang เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการในประเทศจีน

และเปิดตัวคอลเลกชันผ้ากำมะหยี่ชุดแรก ซึ่งเขาได้มีส่วนร่วมในกระบวนการออกแบบด้วย

ในปี 2562 วังยังกลายเป็นหน้าใหม่ของแบรนด์เครื่องประดับชั้นสูงอย่างคาร์เทียร์อีกด้วย ก่อนการเปิดตัวอัลบั้มภาษาอังกฤษชุดแรกของเขาJourney To The West คาร์เทียร์ดึงเขามาเป็นพรีเซนเตอร์ของคอลเลคชัน Juste un Clou ซึ่ง

สะท้อนให้เห็นว่านักร้องคนนี้ทำลายแบบแผนและสร้างชื่อให้กับตัวเองได้อย่างไร

นอกจากนี้ นักร้องเพลง “Bullet to the Heart” ยังได้เซ็นสัญญากับ Nescafe, Beats by Dre, Armani Beauty และ L’Oreal Men Pepsi, Snow Beer, VIVO X21, Adidas, Douyin Application,

Lenovo ในประเทศจีน และ Hogan ในฮ่องกง .

บริษัทและสิ่งของที่แพงที่สุดบางส่วนที่เป็นของ แจ็คสัน หวัง

ค่ายเพลง Team Wang

Wang เปิดตัว Team Wang ในปี 2560 และก้าวขึ้นเป็น CEO เมื่ออายุเพียง 23 ปี Team Wang เป็นค่ายเพลงระดับนานาชาติที่ Wang ผลิตเพลงของตัวเองและได้เปิดตัวเพลงเดี่ยวภาษาอังกฤษ “Papillon” ในปีเดียวกัน เพลงนี้ปลุก

กระแสวงการเพลงจีนและทะยานขึ้นอันดับ 1 ในชาร์ต China V ของ Billboard ในสัปดาห์วันที่ 16 กันยายน

ในปี 2020 Wang ได้เปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่ “ 100 Ways ” ซึ่งทำให้เขาโด่งดังไปทั่วโลก ทำให้เขาเป็นศิลปินเดี่ยวเคป๊อปคนแรกที่ปรากฏในชาร์ต Top 40 ของ Mediabases ของสหรัฐอเมริกา มิวสิกวิดีโอร่วมเขียนด้วยตัวเอง ถ่ายทอด

เรื่องราวความรักในจีนโบราณเพื่อเป็นการแสดงความเคารพต่อประเทศของเขา

แม้ว่า Wang จะยังคงปล่อยเพลงอิสระผ่าน Team Wang แต่โปรเจ็กต์เหล่านี้ได้รับการโปรโมตในเกาหลีใต้เท่านั้น โดยร่วมมือกับ Sublime Artist Agency Rain ผู้ก่อตั้ง SAA ได้เซ็นสัญญากับ Team Wang แล้ว

แบรนด์แฟชั่นเป็นอีกหนึ่งผลิตผลที่ยอดเยี่ยมของนักร้อง “โดปามีน” Team Wang Designเปิดตัวเมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2020 เป็นไลน์เสื้อผ้าสำหรับนักกีฬาระดับพรีเมียมที่มีดีไซน์เรียบง่ายและให้ความรู้สึกที่ดี ไอคอน K-pop ทำหน้าที่

เป็นหัวหน้านักออกแบบและผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์

หนึ่งในสิ่งที่แพงที่สุดที่ แจ็คสัน หวัง เป็นเจ้าของ แบรนด์นี้ยึดตามปรัชญาของ “รู้จักตัวเอง สร้างประวัติศาสตร์ของคุณเอง” นับตั้งแต่เขาเปิดตัวคอลเลกชั่นแฟชั่นแรกชื่อ Cookies-The Original ในปี 2020 แบรนด์ก็ได้ร่วมมือกับ

แบรนด์หรูระดับโลก อื่นๆ เช่น Fendi, Ray-Ban, Super X และ Monèt แฟชั่นล่าสุดของพวกเขามีชื่อว่า SPARKLES-MUDANCE Summer Collection ซึ่งมีเฉดสีพาสเทลและดอกไม้ที่หลากหลาย

หลีกเลี่ยงสูตรสินค้าคนดังทั่วไป ชุดและผลิตภัณฑ์ของ Team Wang Design เช่น เสื้อเชิ้ต เสื้อมีฮู้ด หมวกบีนนี่ หมวกแก๊ป และกางเกง ได้รับการสร้างสรรค์และออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อให้มั่นใจถึงความสะดวกสบายและเสริมความฉลาด

ทางสไตล์ นอกจากการขายปลีกผลิตภัณฑ์ของตนทางออนไลน์แล้ว ยังมีพื้นที่แนวคิดและร้านค้าในเซี่ยงไฮ้อีกด้วย และผลิตภัณฑ์ดังกล่าวยังนำเสนอในร้านค้าบางแห่งในสหรัฐอเมริกาอีกด้วย

คนที่มีแฟชั่นตรงประเด็นแบบนี้ต้องมีรสนิยมหรูหราอย่างแน่นอน และนักร้องสาว “Pretty Please” ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ตามรายงานของสื่อ เสื้อผ้าและเครื่องประดับของดีไซเนอร์เป็นของที่แพงที่สุดบางส่วนที่เป็นของ แจ็คสัน หวัง และ

มักจะเห็นหมายเลข Fendi, Off-White และ Jimmy Choo พร้อมกับผลิตภัณฑ์ของ Team Wang

แม้ว่าจะเป็นเรื่องยากที่จะประเมินมูลค่าของตัวเลือกแฟชั่นที่ฟุ่มเฟือยของเขา แต่ก็สามารถอนุมานได้อย่างปลอดภัยว่ามีมูลค่าหลายพันดอลลาร์สหรัฐ

หลังจากสร้างชื่อเสียงในวงการเพลงแล้ว เขายังรุกคืบเข้าสู่ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ซึ่งคิดเป็นมูลค่าที่แพงที่สุดที่แจ็คสัน หวังเป็นเจ้าของ หวังเป็น ดาราเคป็อปที่เป็นที่รักมีรายงานว่าเขาเดินทางระหว่างจีนและฮ่องกงเป็นจำนวนมากเพื่อทำงาน รวม

ถึงกิจกรรมกลุ่ม GOT7 และคอนเสิร์ต

รายงานของ South China Morning Postระบุว่าในปี 2019 เห็นได้ชัดว่าเขาซื้อห้องชุดที่หรูหราใน The Cullinan Complex ใน Union Square, Kowloon ของฮ่องกง อสังหาริมทรัพย์นี้ถือเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางด้าน

อสังหาริมทรัพย์ที่แพงที่สุดในประเทศ อสังหาริมทรัพย์ขนาด 81 ตร.ม. ราคา 38.8 ล้านเหรียญฮ่องกง (เกือบ 5 ล้านเหรียญสหรัฐ) มีผนังกระจกและมองเห็นทิวทัศน์ที่สวยงามของอ่าววิคตอเรีย

แม้จะเป็นป๊อปไอคอนเกาหลีอันเป็นที่รัก แต่แจ็คสัน หวางก็เป็นที่รู้จักจากกิจกรรมการกุศลที่สร้างรอยยิ้มให้กับแฟนๆ และเพื่อนๆ

รายงานSCMPระบุว่าในปี 2019 Wang ชนะคดีหมิ่นประมาทและบริจาคเงินชดเชยทั้งหมดจำนวน 60,000 หยวนจีน (มากกว่า 8,600 เหรียญสหรัฐ)

ในปีเดียวกัน เขายังฉลองวันเกิดครบรอบ 25 ปีของเขาที่ศูนย์กีฬาโอลิมปิกปักกิ่ง ซึ่งมีแขก 5,000 คน สิ่งที่ทำให้งานฉลองนี้พิเศษคือเขาแสดงให้แฟนๆ และมอบเสื้อยืด Team Wang ที่ออกแบบมาสำหรับงานนี้ให้พวกเขา

ของขวัญของเขาสำหรับครอบครัวและเพื่อน

SCMPกล่าวว่าในปี 2017 เขาได้มอบสร้อยข้อมือมิตรภาพที่ทำขึ้นเองให้กับเพื่อนร่วมวง GOT7 มูลค่า 16,000 เหรียญสหรัฐจาก IF & Co. Jewellers ตัวเรือนทำจากทองคำสีกุหลาบ 14 กะรัตพร้อมสายโซ่คิวบาทองคำขาว 7 มม.

และเพชรสีขาว

เขายังใช้เวลาคุณภาพกับครอบครัว จากการใช้เวลาส่งท้ายปีเก่ากับคนที่รัก ไปจนถึงการมอบ iPad Pro และนาฬิกาหรู ให้พ่อเป็นของขวัญ Wang ไม่ใช่แค่ฟุ่มเฟือยเท่านั้น แต่ยังใจดีอีกด้วย

https://www-lifestyleasia-com.translate.goog/ind/culture/music/jackson-wang-net-worth-and-the-most-expensive-things-he-owns/?_x_tr_sl=en&_x_tr_tl=th&_x_tr_hl=th&_x_tr_pto=wapp

Translate »