KPOP

พัคจีฮยอน ความสัมพันธ์ 2022: ดารา ‘Reborn Rich’ เดทกับอันฮโยซอบหรือไม่?

เธอรู้รึเปล่า? พัคจีฮยอน นักแสดงจาก “Reborn Rich” เคยเชื่อมโยงกับอันฮโยซอบในอดีต พวกเขามีส่วนเกี่ยวข้องกันอย่างโรแมนติกหรือไม่? นี่คือสิ่งที่เรารู้! 

พัคจีฮยอน ความสัมพันธ์ปี 2022: อะไรจุดประกายประเด็นการออกเดทของเธอกับอันฮโยซอบ?

ในช่วงต้นปี 2022 ในขณะที่อันฮโยซอบกำลังได้รับความนิยมสูงสุดในละครโรแมนติกคอมเมดี้เรื่อง “Business Proposal” ทางช่อง SBS นักแสดงคนนั้นก็พัวพันกับข่าวลือการออกเดทกับพัคจีฮยอน

เมื่อวันที่ 5 เมษายนเมื่อปัญหาเริ่มแพร่กระจายทางออนไลน์ มีรายงานว่าแฟน ๆ ของคนดังทั้งสองได้ไปที่โซเชียลมีเดียเพื่อแบ่งปันหลักฐาน เหตุการณ์บางอย่างที่คาดว่าจะชี้ให้เห็นถึงสิ่งที่เกิดขึ้นระหว่างดาราทั้งสอง

ตามรายงานของสื่อคู่รักที่มีข่าวลือแพร่สะพัดในชุมชนออนไลน์ต่าง ๆ หลังจากที่บางคนแชร์วิดีโอและรูปภาพที่น่าจะเป็นความสัมพันธ์ของพวกเขาใน SNS

ทั้งคู่พบกันในปี 2560 เมื่อพวกเขาทำงานให้กับแบรนด์เสื้อผ้า มีการสันนิษฐานว่าความสัมพันธ์ของพวกเขาแข็งแกร่งขึ้นตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

มีรายงานว่าคนอื่นๆ อ้างว่าอันฮโยซอบและพัคจีฮยอนคบหาดูใจกันมานานถึง 5 ปีแล้ว มีการบอกด้วยว่าพวกเขาแชร์รูปถ่ายชามดินเผาที่คล้ายกันบน SNS และนั่นดูเหมือนจะเป็นเบาะแสว่าพวกเขาใช้เวลาร่วมกัน

Park Ji Hyun & Ahn Hyo Seop ข่าวลือออกเดทจริงหรือ?

เมื่อเกิดการคาดเดา แฟนๆ ยังสังเกตเห็นว่าพัคจีฮยอนโพสต์ภาพตัวเองกำลังทำอาหารผ่านโซเชียลมีเดีย ต่อมา ในการสัมภาษณ์ครั้งหนึ่งอันฮโยซอบกล่าวว่าอาหารจานเดียวกับที่เขากำลังเตรียมคืออาหารจานโปรดของเขา

จากประเด็นดังกล่าว Namoo Actors ต้นสังกัดของพัคจีฮยอนได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการในการปกป้องศิลปินของพวกเขา ตามที่บริษัทระบุว่าเป็นชีวิตส่วนตัวของเธอ พวกเขาไม่มีอะไรจะพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้

ในทางกลับกัน Starhaus Entertainment ต้นสังกัดของอันฮโยซอบยังคงปิดปากเงียบ

ทั้งสองฝ่ายไม่ได้ปฏิเสธหรือยืนยันความสัมพันธ์ที่มีข่าวลือ

ในขณะเดียวกัน คุณสามารถติดตามพัคจีฮยอนในซีรีส์การแก้แค้นที่กำลังดำเนินอยู่เรื่อง “Reborn Rich” ร่วมกับซงจุงกิได้ทางช่อง JTBC ละครออกอากาศตั้งแต่วันศุกร์ถึงวันอาทิตย์

คุณพูดอะไรเกี่ยวกับปัญหาการออกเดทของ Park Ji Hyun และ Ahn Hyo Seop ได้บ้าง? แบ่งปันความคิด / คำตอบของคุณในความคิดเห็น!

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก https://www-kdramastars-com

Translate »