KPOP

คิมอึนซุกนักเขียน “The Glory” “จะไม่มีความสวยงามสำหรับ ‘ผู้นำรังแก’ ลิมจียอน”

“The Glory” เปิดตัวตัวละครห้าตัวภายใต้แผนการแก้แค้นที่วางแผนโดยมุนดงอึน (ซองเฮเคียวและนักแสดงที่เล่นเป็นพวกเขา

ซีรีส์ Netflix “ The Glory ” บอกเล่าเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งที่จิตใจแหลกสลายเนื่องจากประสบการณ์ความรุนแรงในโรงเรียนในวัยเด็ก เธอเตรียมการแก้แค้นอย่างสิ้นหวังด้วยทั้งชีวิตของเธอและผู้ที่ตกอยู่ในวังวน 

Lim Ji Yeonรับบทเป็น Park Yeon Jin ผู้ที่ทำให้ Dong Eun ( Song Hye Kyo ) ฝันร้าย ยอนจินผู้ซึ่งใช้ชีวิตโดยปราศจากความมืดมิดตั้งแต่ตอนที่เธอเกิด มีภาพลักษณ์ที่โดดเด่นแต่มีบุคลิกที่โหดเหี้ยม เธอเป็นหัวหน้าทีมที่กระทำความรุนแรงต่อดงอึน

ในระหว่างการคัดเลือกนักแสดง ลิมจียอน ผู้ซึ่งท้าทายบทตัวร้ายเป็นครั้งแรก เห็นด้วยอย่างยิ่งเมื่อนักเขียนคิมอึนซุกกล่าวว่าไม่มีเหตุผลหรือความสวยงามสำหรับการกระทำชั่วร้ายและความมุ่งร้ายของยอนจิน” ดังนั้น เธอจึงดื่มด่ำไปกับตัวละครยอนจินในทันที และคาดว่าจะทำให้ผู้ชมตื่นเต้นไปกับการแสดงของเธอ

การแก้แค้นที่ออกแบบโดยดงอึนมุ่งเป้าไปที่ทุกคนที่กลั่นแกล้งเธอร่วมกับยอนจิน จอนแจจุน (พัคซองฮุน ) ลีซารา(คิมฮีโอรา) ชเวฮเยจอง ( ชาจูยอง ) และซอนมยองโอ (คิมกอนอู) เป็นตัวละครที่จะมีส่วนอย่างมากในเรื่องราวการล้างแค้นของ “The Glory” . พวกเขาทั้งหมดเป็นผู้กระทำความรุนแรงในโรงเรียนที่ใช้ความรุนแรงโดยไม่รู้สึกผิดอย่างไรก็ตาม ความจริงที่ว่าพวกเขาแบ่งชั้นกันแม้กระทั่งในกลุ่มอันธพาลก็แสดงให้เห็นใบหน้าที่ไร้เดียงสาของพวกเขา สร้างภาพที่สมจริงของสังคม

ผู้กำกับอันกิลโฮยังแสดงความพึงพอใจต่อการแสดงของนักแสดง โดยกล่าวว่าพวกเขาศึกษาตัวละครของพวกเขาอย่างลึกซึ้งกว่าที่ฉันคิด ” ในขณะที่แสดงภาพยอนจินและเพื่อนๆ ของเธอที่ชอบใช้ความรุนแรงเป็นกลุ่มซึ่งมีบุคลิกและสถานการณ์ที่แตกต่างกัน ผู้กำกับกล่าวว่าเขาไม่ต้องการแสดงความเห็นอกเห็นใจใดๆ ต่อพวกเขา เขากล่าวเสริมว่าคุณรู้สึกได้ถึงความรู้สึกของท้องเสียในขณะที่ดูกระบวนการที่คนเหล่านี้ต่อสู้และถูกทำลาย

ในขณะเดียวกัน Jung Ji So (ตอนเด็ก Moon Dong Eun), Shin Ye Eun (ตอนเด็ก Park Yeon Jin), Song Byung Geun (ตอนเด็ก Jeon Jae Joon), Bae Kang Hee (ตอนเด็ก Lee Sa Ra), Song Ji Woo ( รับบทเป็น Choi Hye Jung ตอนเด็ก) และ Seo Woo Hyuk (ตอนเด็ก Son Myung Oh) ยังมีบทบาทอย่างแข็งขันในการอธิบายสมัยมัธยมปลายของ Dong Eun ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของโศกนาฏกรรมทั้งหมด ผู้กำกับอันพยายามค้นหานักแสดงรุ่นเยาว์ที่มีอัตราการซิงโครไนซ์สูงกับนักแสดงที่เล่นเวอร์ชั่นผู้ใหญ่ เป็นผลให้พวกเขาทั้งหมดเป็นไปตามความคาดหวังของผู้กำกับอย่างสมบูรณ์แบบ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ซงฮเยคโยขอบคุณจองจีโซที่รับบทเป็นดงอึนตอนเด็ก โดยกล่าวว่าฉันร้องไห้ขณะเฝ้าดูวัยเด็กของดงอึน” 

“The Glory” จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 30 ธันวาคม

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก https://kbizoom-com

Translate »