KPOP

7 วง K-Pop ที่เดบิวต์ในปี 2016 ซึ่งอาจหรือไม่ต่ออายุในปี 2023

ลุ้นกันต่อปีหน้า 🤞

ปี 2023 ใกล้เข้ามาแล้ว แฟนๆ K-Pop ควรตั้งหน้าตั้งตารอว่าปีหน้าจะนำอะไรมาให้พวกเขาบ้าง! แม้ว่าจะมีการคัมแบ็คและเดบิวต์ที่ยอดเยี่ยมนับไม่ถ้วนอย่างไม่ต้องสงสัย แต่ก็มีกลุ่ม K-Pop หลายกลุ่มที่อาจต้องตัดสินใจว่าจะต่อสัญญาหรือไม่ วงที่เดบิวต์ในปี 2559 และมี “สัญญา 7 ปี” ทั่วไปกลายเป็นหัวข้อสนทนาในโพสต์ Reddit เมื่อเร็วๆ นี้เนื่องจากแฟนๆ พิจารณาว่ากลุ่มใดอาจยุบวงหรือต่ออายุ หรืออาจลงเอยด้วยการสูญเสียสมาชิกอย่างน้อยหนึ่งคน นี่คือ 7 วง K-Pop ที่อาจจบลงด้วยการยุบวงในปี 2023

1. แบล็คพิงค์

แบล็คพิงค์

BLACKPINK เดบิวต์เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2016 ในขณะที่แฟน ๆ ดูเหมือนจะเอนเอียงไปทางเชื่อว่าพวกเขาจะต่อสัญญาเนื่องจากประสบความสำเร็จและความปรารถนาที่จะอยู่ด้วยกัน แต่ก็ยังมีบางส่วนที่ไม่แน่ใจเกี่ยวกับอนาคตของพวกเขาหรืออย่างน้อยก็หวังว่าพวกเขาจะเปลี่ยนแปลงอย่างไร พวก เขาจัดการโดย  YG Entertainment

ความคิดเห็นจากการสนทนาความคิดเห็นของ f4rfields จากการสนทนา “จากกลุ่มที่เดบิวต์ในปี 2016 คุณคิดว่าใครจะ/จะไม่ต่อสัญญาของพวกเขา” .

ความคิดเห็นจากการสนทนาSuccessful-Tree-5079 ความเห็นจากการสนทนา “จากวงที่เดบิวต์ในปี 2016 คุณคิดว่าวงไหนจะ/ไม่ต่อสัญญา” .

2. แอสโตร

ASTRO | 
แฟนตาจิโอ

ASTRO เดบิวต์เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2016 ฉันทามติโดยรวมของแฟน ๆ ดูเหมือนจะเอนเอียงไปทางความเชื่อที่ว่าสมาชิกทุกคนจะต่ออายุ แม้ว่า  ชาอึนอูจะผสมปนเปกันเล็กน้อย บางคนคิดว่าเขาจะต่ออายุอย่างแน่นอน ในขณะที่บางคนคิดว่าเขาอาจตัดสินใจที่จะยึดอาชีพการแสดงของเขาอย่างเต็มที่

ความคิดเห็นจากการสนทนาความคิดเห็นของ reiichitanaka จากการสนทนา “จากวงที่เดบิวต์ในปี 2016 คุณคิดว่าใครจะ/จะไม่ต่อสัญญา” .

3. เอ็นซีที

เอ็นซีที | 
เอสเอ็ม เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

ยูนิตย่อยแรกของ NCT คือ NCT U เปิดตัวเมื่อวันที่ 9 เมษายน 2016 โดย NCT 127 จะเปิดตัวในวันที่ 7 กรกฎาคม2016 และ NCT DREAM จะเปิดตัวในวันที่ 25 สิงหาคม 2016 โดยระบุว่ามีสมาชิกกี่คนระหว่างยูนิตย่อยที่เดบิวต์ในปี 2016 ไม่น่าเป็นไปได้สูงที่พวกเขาจะแยกทางกันโดยสิ้นเชิง อย่างไรก็ตาม แฟนๆ คิดว่าอาจเป็นไปได้ที่สมาชิกบางคนอาจตัดสินใจออกจากวงในปี 2023

ความคิดเห็นจากการสนทนาความคิดเห็นของ vetLlama จากการสนทนา “จากกลุ่มเดบิวต์ในปี 2016 คุณคิดว่าใครจะไม่ต่อสัญญา” .

ความคิดเห็นจากการสนทนาความคิดเห็นของ anhaechie จากการสนทนา “จากวงที่เดบิวต์ในปี 2016 คุณคิดว่าใครจะ/ไม่ต่อสัญญาของพวกเขา” .

ความคิดเห็นจากการสนทนาcmq827 ความคิดเห็นจากการสนทนา “จากวงที่เดบิวต์ในปี 2016 คุณคิดว่าใครจะ/ไม่ต่อสัญญาของพวกเขา” .

ความคิดเห็นจากการสนทนาของ tequilafunrise ความคิดเห็นจากการสนทนา “จากกลุ่มเดบิวต์ในปี 2016 คุณคิดว่าใครจะไม่ต่อสัญญา” .

ความคิดเห็นจากการสนทนาความคิดเห็นของ jopperfromkwangya จากการสนทนา “จากวงเดบิวต์ในปี 2016 คุณคิดว่าวงไหนจะ/ไม่ต่อสัญญา” .

4. เพนทากอน

เพนตากอน | 
คิวบ์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

PENTAGON เดบิวต์เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม 2016 เป็นอีกวงที่แฟนๆ ดูจะขาดๆ หายๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับข่าวที่ว่า  Huiอาจจะเข้าร่วมการ  แข่งขันรายการ  Boys Planet ที่กำลังจะมาถึง Yananเงียบเป็นพิเศษและไม่มีการอัพเดทเมื่อเร็ว ๆ นี้ ซึ่งทำให้แฟน ๆ กังวลเกี่ยวกับอนาคตของเขากับวง

5. วิคตัน

วิคตัน

VICTON เปิดตัวเมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2016 ไม่มีความคิดเห็นมากมายเกี่ยวกับว่าพวกเขาจะต่ออายุหรือไม่ในโพสต์ Reddit และความเชื่อของผู้ที่แสดงความคิดเห็นนั้นค่อนข้างไม่แน่นอน อย่างไรก็ตาม แฟนๆ ที่แสดงความคิดเห็นต่างค่อนข้างกระตือรือร้นที่หวังว่าสมาชิกทุกคนจะตัดสินใจต่ออายุ!

ความคิดเห็นจากการสนทนาความคิดเห็นของ taikutsuu จากการสนทนา “จากกลุ่มที่เดบิวต์ในปี 2016 คุณคิดว่าใครที่จะ/จะไม่ต่อสัญญา” .

6. คอสมิกเกิลส์ (WJSN)

จักรวาลสาว | 
Yuehua บันเทิง

Cosmic Girls เดบิวต์เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2016 ความเห็นต่อโอกาสการต่ออายุของพวกเธอในหมู่แฟนๆ ดูเหมือนจะเอนเอียงไปในเชิงบวกมากกว่าที่พวกเธอจะต่ออายุ แต่ก็มีข้อสันนิษฐานที่ชัดเจนเช่นกันว่าพวกเธออาจสูญเสียสมาชิกบางส่วนไปเช่นกัน ด้วยความสำเร็จของ  IVEภายใต้ค่ายเพลงที่ใช้ร่วมกัน  Starship Entertainmentจึงมีความกลัวเช่นกันว่าค่ายจะหยุดให้เงินทุนจำนวนมากแก่เกิร์ลกรุ๊ปที่มีอายุมากกว่า

ความคิดเห็นจากการสนทนาความคิดเห็นของ rachelmig2 จากการสนทนา “จากวงที่เดบิวต์ในปี 2016 คุณคิดว่าใครจะ/จะไม่ต่อสัญญาของพวกเขา” .

ความคิดเห็นจากการสนทนาความคิดเห็นของ Robeeboobee จากการสนทนา “จากวงที่เดบิวต์ในปี 2016 คุณคิดว่าใครจะ/จะไม่ต่อสัญญาของพวกเขา” .

7. โมโมแลนด์

โมโมแลนด์ | 
เอ็มแอลดี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

MOMOLAND เดบิวต์เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2016 จากกลุ่มทั้งหมดที่อยู่ในรายการ ดูเหมือนว่าพวกเขาจะมีคนส่วนใหญ่ที่คาดหวังว่าพวกเขาจะจบลงด้วยการยุบวง หลังจากความสำเร็จของ “BBoom BBoom” การถอนตัวของสมาชิกและการขาดการคัมแบ็คที่ประสบความสำเร็จไม่แพ้กัน ทำให้แฟนๆ กังวลเกี่ยวกับอนาคตของพวกเขา แฟนๆบางคนหวังว่าพวกเขาจะไม่ต่อสัญญาใหม่เพื่อที่พวกเขาจะได้ก้าวไปสู่ความพยายามอื่นๆ

ความคิดเห็นจากการสนทนาความคิดเห็นของ TerraRainesHasBrains จากการสนทนา “จากกลุ่มที่เดบิวต์ในปี2016 คุณคิดว่าใครที่จะ/จะไม่ต่อสัญญา” .

ความคิดเห็นจากการสนทนาความคิดเห็นของ _zoet จากการสนทนา “จากกลุ่มที่เดบิวต์ในปี 2016 คุณคิดว่าใครจะไม่ต่อสัญญา” .

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก https://www-koreaboo-com

Translate »