KPOP

7 ครั้งที่สไตลิสต์ถูกวิจารณ์เรื่องชุดที่เป็นประเด็นในปี 2021

#7 เป็นอันตราย.

ในปี 2021 ดาราที่ร้อนแรงที่สุดของ K-Pop สวมชุดที่สวยงามมากมายบนเวที แต่ไม่ใช่ทุกสไตล์ที่เลือกได้ นี่คือ 7 ชุดที่ก่อให้เกิดความขัดแย้งในปีนี้

1. ลุคที่ “เร้าใจ” ของยูนา

สไตลิสต์ของ ITZYถูกโจมตีในระหว่างการโปรโมท  เพลง Crazy in Love คั ม แบ็คของวง แฟนๆ ตกใจกับชุดที่ยูนาใส่ในงานMusic Bank  เมื่อวันที่ 24 กันยายน

ยูนา

แฟนๆ หลายคนรู้สึกว่าชุดนี้ดูเร้าใจเกินไปสำหรับดาราวัย 17 ปี พวกเขาวิพากษ์วิจารณ์สไตลิสต์ที่เลือกคอเสื้อต่ำกระโปรงสั้น และถุงน่องขาดๆ สำหรับยูนา

2.  ชุด ของ GDA  ที่ไม่เหมาะสมของ BTS

สไตลิสต์ของ BTSได้รับคำตำหนิจากการแต่งตัวของ BTS ในชุดพรมแดงที่ไม่เหมาะสมในงานGolden Disc Awards ครั้งที่ 35


@bts_bighit/ทวิตเตอร์

แฟนๆ รู้สึกว่าสไตลิสต์สะเพร่า  และควรปรับแต่งชุดให้เหมาะกับสมาชิกมากขึ้น น่าเสียดายที่นี่ไม่ใช่ครั้งเดียวที่ทีมสไตล์ของ BTS ได้รับความร้อนแรงจาก ARMY ในปีนี้


เดอะเดลี่สปอร์ต

3. ทรงผมของซงจีฮโย

ในเดือนพฤศจิกายน นักแสดงหญิงซงจีฮโย (Song Ji Hyo)  ได้แชร์ภาพนางฟ้าทรงใหม่ของเธอ น่าเสียดาย ไม่ใช่ทุกคนที่พอใจกับการเปลี่ยนแปลงของเธอ แฟนๆ เรียกร้องให้ต้นสังกัดของซงจีฮโยเปลี่ยนทีมสไตลิสต์ของเธอหลังจากที่ได้เห็นลุคนี้ในรายการ  Running Man 

ซงจีฮโยในตอนล่าสุดของ “Running Man” | 
สสส

ในแถลงการณ์เชิงลึกที่อัปโหลดไปยังแกลเลอรีซงจีฮโยในDC Insideแฟนๆ อ้างว่านักแสดงหญิงไม่ได้แต่งหน้าทำผม หรือชุดที่เหมาะสมมาหลายปีแล้ว พวกเขากลัวว่าสไตล์การแต่งตัวที่ไม่ดีอาจทำให้ซงจีฮโยขาดโอกาสในการทำงานและส่งผลเสียต่อภาพลักษณ์ของเธอ

นอกจากนี้ เธอยังได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในคนดังที่แต่งตัวแย่ที่สุดในแบบสำรวจที่ทำในเว็บไซต์ชุมชนออนไลน์ เพื่อเป็นการตอบสนอง แฟนๆ ของเรารู้สึกไม่สบายใจที่ต้องนั่งเฉยๆ

— แฟนดอมของซงจีฮโย

4. ชุด “วุ่นวาย” ของ Oh My Girl

ทีมสไตล์ของ BTS ไม่ใช่ทีมเดียวที่พลาดรางวัล Golden Disc Awards ครั้งที่ 35  แฟน ๆ ของ Oh My Girl ไม่พอใจชุดเดินพรมแดง ที่ วุ่นวาย  ” เหล่านี้ นักวิจารณ์รู้สึกว่ารูปแบบ การตัดเย็บ และเนื้อผ้าที่หลากหลายไม่เข้ากัน

โอ้มายเกิร์ล | 
ข่าว1

ในทางกลับกัน ชุดฮันบกของ Oh My Girl  ได้รับคำชมมากมาย!

5. ข้อกล่าวหาเรื่องการลอกเลียนแบบ

สไตลิสต์ของ THE BOYZเผชิญกับข้อกล่าวหาลอกเลียนแบบชุดเหล่านี้ ซึ่งสวมใส่ในรายการ  M COUNTDOWNสำหรับการแสดงเพลง “Thrill Ride”

เดอะบอยซ์ | 
@MnetMcountdown/ทวิตเตอร์

สไตลิสต์ถูกกล่าวหาว่าคัดลอกแบรนด์หรู  Dior Homme แฟนๆ ชี้ให้เห็นความคล้ายคลึงกันระหว่าง  เสื้อสเวตเตอร์ของ ฮยอนแจ …

ฮยอนแจ THE BOYZ | 
@MnetMcountdown/ทวิตเตอร์

… เสื้อสูทของคิว …

คิวของ THE BOYZ | 
@MnetMcountdown/ทวิตเตอร์

…และ คอลเล็คชั่นเสื้อผ้าบุรุษDior Homme Spring-Summer 2018


ดิออร์

ดิออร์

6. ชุดของ Known  Bros.  ของ ITZY

ไม่มีการปฏิเสธว่าสมาชิกของ ITZY ดูเหมือนเทพธิดาในทุกชุด แต่แฟนๆ ไม่รู้สึก  ถึงเสื้อกั๊กที่ไม่มีรูปร่างของรยูจินหรือ  แจ็คเก็ตที่ ดูเทอะทะของเยจีและแชรยอง

อิทซี่

แฟนๆ บางคนอธิบายว่าลุคนี้ “ยุ่งเหยิง” หลังจากสังเกตเห็นรอยจีบย่นๆ ของสาวๆ


เอเชียทูเดย์

7. รองเท้าของ BTS

ที่งานGDAแฟนๆ วิจารณ์ชุดที่ไม่เหมาะสมของ BTS ด้วยเหตุผลด้านความสวยงาม อย่างไรก็ตาม รองเท้าเหล่านี้เป็นปัญหาด้านความปลอดภัยใน  คอนเสิร์ต PERMISSION TO DANCE ON STAGE ของ BTS ที่สนามกีฬาโอลิมปิก

ภาพถ่ายรองเท้าของสมาชิกวง BTS | 
Herald Kyunjae

จินและเจโฮปสวมรองเท้าที่ใหญ่เกินไปสำหรับพวกเขา แฟนๆ กังวลว่าการเต้นในรองเท้าขนาดใหญ่เหล่านี้อาจเป็นอันตรายต่อความปลอดภัยของสมาชิก

ภาพถ่ายรองเท้าของสมาชิกวง BTS | 
Herald Kyunjae

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก https://www-koreaboo-com.translate.goog

Translate »