KPOP

ติดอยู่ในช่วงเรตติ้ง 1% มุนกายองสามารถเปลี่ยนชะตากรรมของเธอด้วย “The Interest of Love” ได้หรือไม่?

นักแสดงสาวมุนกายองต่อสู้กับทุกงานที่เธอแสดงอย่างต่อเนื่อง “The Interest of Love” จะช่วยเธอได้หรือไม่?

ในขณะที่มีนักแสดงที่มียศถาบรรดาศักดิ์เช่น “นักแสดงนำเทรนด์” และ “การตรวจสอบการรับประกันเรตติ้ง” แต่ก็มีนักแสดงที่ต้องดิ้นรนกับงานแต่ละอย่างที่พวกเขาทำ มุ นกาย องเป็นหนึ่งในนั้น มุนกายองอยู่ในกระแสของละครที่มีเรทติ้งต่ำ และน่าเศร้าที่ละครเรื่องล่าสุด “ The Interest of Love ” ทางช่อง JTBC ก็มีเรทติ้งที่น่าผิดหวังเช่นกัน

“The Interest of Love” เริ่มออกอากาศเมื่อวันที่ 21 ธันวาคม เป็นละครประโลมโลกเกี่ยวกับผู้คนที่มีความสนใจแตกต่างกันมาพบกันและเข้าใจความหมายของความรักที่แท้จริง มีจุดมุ่งหมายเพื่อแสดงแง่มุมที่เป็นจริงของผู้ที่ถูกวางไว้ระหว่างความรักกับความแตกต่างทางชนชั้นในสังคม

เรตติ้งตอนที่ 1 ของ “The Interest of Love” คือ 3.1% แม้ว่ามันจะต่ำ แต่ก็มีความเป็นไปได้ที่จะเพิ่มขึ้นเมื่อพิจารณาว่าเป็นตอนที่ 1 อย่างไรก็ตาม ตอนที่ 2 ลดลงเหลือ 1.9% ก่อนที่จะค่อยๆ เพิ่มขึ้นทีละ 0.2 ถึง 0.3% จนถึงตอนที่ 6 ซึ่งสูงถึง 3.0% แม้ว่าเรทติ้งจะเพิ่มขึ้น แต่ก็ยากที่จะคาดว่าจะเพิ่มขึ้นอย่างโดดเด่น

มุนกายองได้ลิ้มรสช่วงเรตติ้ง 1% มาแล้วหลายครั้งในละครเรื่องก่อนของเธอ “ Link: Eat and Love, Kill ละครเรื่องนี้ซึ่งมีมูนกายองและยอจินกู ออกอากาศตั้งแต่เดือนมิถุนายนถึงกรกฎาคมปีที่แล้ว เริ่มต้นด้วย 3.1% ในตอนแรก เรตติ้งค่อยๆ ลดลงเหลือ 1.5 ถึง 2.2% ในที่สุดละครก็จบลงด้วยเรตติ้งสูงสุดเป็นของตอนแรก

“The Great Temptation” ทางช่อง MBC ปี 2018 ที่นำแสดงโดยมุนกายอง ก็มีเรตติ้งผู้ชมขั้นต่ำที่ 1.5% (29 ตอน) เช่นเดียวกับ “Link” ตอนแรกมีเรตติ้งสูงสุด (3.1%) ตอนปี 2019 ของ JTBC “Eurachacha Waikiki 2” บันทึกเรตติ้งผู้ชม 1% เป็นเวลา 11 ตอนติดต่อกันตั้งแต่ 6 ถึง 16 จาก 16 ตอน

ในบรรดาผลงานการแสดงของมุนกายอง “ True Beauty ” ทางช่อง tvN ถือเป็นผลงานที่ได้รับความนิยม สร้างจากเว็บตูนชื่อเดียวกัน มุนกายองมี “ความสัมพันธ์โรแมนติกหวานเค็ม” กับชาอึนอู ผลงานนี้ได้รับความนิยมเป็นพิเศษในช่วงทศวรรษที่ 10 และ 20 ซึ่งต้องขอบคุณมุนกายองที่ติดอันดับหนึ่งในชาร์ตนักแสดงละครไวรัลในเวลานั้น เธอได้รับประโยชน์จากความนิยมของ “True Beauty” แต่ก็เป็นเพียงช่วงหนึ่งเท่านั้น

มุนกายองเริ่มแสดงในฐานะนักแสดงเด็ก แต่เธอกำลังแสดงการแสดงที่ไม่มีความลึกและไม่ได้รับความเห็นอกเห็นใจเขาอยู่ในระดับ ‘นักแสดงที่น่าจดจำ’ มาหลายปีแล้ว นอกจากนี้ “การให้คะแนนผู้ชม 1%” ซ้ำๆ ยังพิสูจน์ให้เห็นว่าเธอขาดสายตาที่จะเห็นสคริปต์ที่ยอดเยี่ยม

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก https://kbizoom-com.translate.goog

Translate »