KPOP

เปิดวาร์ป ‘จองซองอิล!! แด๊ดดี้หุ่นแซ่บ การแสดงโดนใจแห่งซีรีส์ The Glory

ชวนมาทำความรู้จัก “จองซองอิล” นักแสดงเจ้าบทบาทที่ล่าสุดตกแฟนๆ ได้หนักมากจากซีรีส์ The Glory!!

ณ เวลานี้พูดถึงชื่อ “จองซองอิล” (Jung Sung Il) นักแสดงมากฝีมือชาวเกาหลีใต้ วัย 42 ปี เชื่อว่าหลายคนน่าจะพอผ่านหูกันมาบ้าง โดยเฉพาะหลังจากที่ซีรีส์ The Glory ผลงานแนวล้างแค้นที่นำแสดงโดย “ซงฮเยคโย” Song Hye Kyo) นางเอกตัวแม่คนดังแห่งแดนกิมจิลงจอทางแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งชื่อดัง

ในผลงานเรื่องนี้ “จองซองอิล” สวมบท “ฮาโดยอง” ซีอีโอบริษัทก่อสร้างแจพยอง และเป็นสามีของ “พัคยอนจิน” เป้าหมายการล้างแค้นอันดับหนึ่งของตัวนางเอกที่ถูกรุมบูลลี่ในสมัยมัธยมจนเกือบตัดสินใจจบชีวิตตัวเอง

“จองซองอิล” ในซีรีส์ The Glory (ภาพจาก: Netflix & Hancinema)
ภาพจาก: Netflix & Hancinema
ภาพจาก: Youtube #JungSungIl & #TheGlory

โดยหลังจากที่แฟนๆ ได้ชมผลงานเรื่องนี้แล้ว เดิมนั้นหลายคนก็หวีดรอเลิฟไลน์จากคู่พระนางต่างวัยอย่าง “ซงฮเยคโย” กับ “อีโดฮยอน” (Lee Do Hyun) หรือ “คุณหมอจูยอจอง” ในเรื่องนี้ว่าจะฟินขนาดไหน แต่ไปๆ มาๆ พอได้เห็นแผนการแก้แค้นของนางเอกที่ต้องเข้าหาตัวสามีของเพื่อนจอมบูลลี่ผ่านการเล่นโกะ ก็ทำเอาโดน “ท่านซีอีโอฮาโดยอง” หรือ “จองซองอิล” ตกกันไปเป็นแถบ ด้วยการแสดงอารมณ์ผ่านสีหน้าและสายตาที่บอกคำเดียวว่าล้ำลึกชวนหลงเคมีฟิสิกส์ชีวะเข้ากันกับนางเอกเป็นที่สุด!! (คลิกชมบางส่วนในซีรีส์)

ภาพจาก: Netflix & Hancinema
ภาพจาก: Netflix & Hancinema

และยิ่งเมื่อมาสืบค้นข้อมูลประวัติและช่องทางโซเชียลส่วนตัวของเขา แล้วชาวเน็ตเห็นว่า “จองซองอิล” คนนี้ เมื่อปลายปี 2017 เขาได้ทำการฟิตหุ่นอัปซิกซ์แพ็ก ด้วยการออกกำลังกายตามหนังสือการเปลี่ยนแปลงตัวเองใน 8 สัปดาห์โดยไม่พึ่งเทรนเนอร์ฟิตเนส แล้วผลออกมาฟิตเปรี๊ยะยังกะพระเอก Dragon Ball งานนี้ก็เลยทำเอาแฟนๆ พากันปรับขบวนเรือ หันมาเชียร์คู่ “ซงฮเยคโย-จองซองอิล” ใน The Glory กันแทนคู่พระนางกันเป็นการใหญ่หลังภาคแรกฉายจบและรอภาคต่อที่ 2 ที่จะตามมาในเดือนมีนาคมนี้

ภาพจาก: IG ygmicael

สำหรับ “จองซองอิล” ปัจจุบันเป็นนักแสดงในสังกัด KeyEast Entertainment ตามประวัติเข้าวงการมาตั้งแต่ปี 2000 หรือกว่า 20 ปีมาแล้ว มีผลงานแสดงทั้งสายละครเวที, หนังและซีรีส์มาไม่น้อย ผลงานดังๆ มีทั้งหนัง A Frozen Flower// The Con Artists และ The Chase รวมไปถึงซีรีส์ The Return of Iljimae// Bad and Crazy// Our Blues ก่อนจะมาเปรี้ยงปร้างสุดๆ ในซีรีส์ The Glory ผลงานล่าสุดที่เพิ่งลงจอเมื่อ 30 ธันวาคมที่ผ่านมา

และก็ต้องยอมรับว่า แม้จะเล่นบทสมทบเป็นส่วนใหญ่ แต่ด้วยความเจ้าบทบาทแถมลุคก็ได้ทั้งแนวหล่อขรึมหรือยิ้มขี้เล่นก็เลยทำเอาคอซีรีส์โดนตกหนักมาก ยิ่งเมื่อล่าสุดได้มาเห็นหุ่นแสนฟิตซิกซ์แพ็กขั้นเทพของเขาเข้าไปอีก เหล่าแม่ยกเลยประกาศตัวเชียร์ให้หนุ่มหล่อคุณสมบัติครบคนนี้ได้ขึ้นแท่นพระเอกเต็มตัวเสียที (คลิกชมคลิป จองซองอิล)

ภาพจาก: Youtube #JungSungIl
ภาพจาก: Netflix Thailand
ภาพจาก: Netflix Thailand
ภาพจาก: Netflix & Hancinema
ภาพจาก: Netflix & Hancinema
ภาพจาก: IMDb
ภาพจาก: IG ygmicael
ภาพจาก: IG ygmicael
ภาพจาก: IG ygmicael
ภาพจาก: IG ygmicael
ภาพจาก: IG ygmicael
ภาพจาก: IG ygmicael

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก https://www.tnnthailand.com

Translate »