KPOP

พี่ชายสายเปย์! “มุนบิน ASTRO” ให้บัตรเครดิตของเขากับน้องสาว

MOON BIN จากวงบอยแบนด์เคป๊อป ASTRO เปิดเผยว่า MOON SUA น้องสาวของเขา Billlie วงเกิร์ลกรุ๊ปใช้เงินไปเท่าไหร่กับบัตรเครดิตของเขาที่เขาให้เธอใช้  

เมื่อวันที่ 10 มกราคม ของรายการโทรทัศน์ ‘DNA Mate’ ทางช่อง MBC มุนบินและมุนซูเป็นแขกรับเชิญ  

ในตอนนี้ มุนซูอาไปเยี่ยมมูนบินและสมาชิกกลุ่มของเขา ยุนซานฮา ในสตูดิโอเต้นของพวกเขา เพื่อฝึกซ้อมเพลงใหม่’Madness’  

ขณะที่นั่งคุยกันในช่วงพัก มุนซูอาพูดกับมุนบินว่า “ฉันพยายามคุยโทรศัพท์กับคุณมาประมาณสองสัปดาห์แล้ว แต่คุณไม่รับสายเลยสักครั้ง และไม่โทรกลับ ‘เขาไม่คิดถึงฉันเหมือนที่ฉันคิดถึงเขาเหรอ'”  

มุนบินตอบด้วยรอยยิ้มเคอะเขินว่า “ฉันเคยคิดจะโทรกลับหาคุณ แต่ฉันลืมไปแล้ว มันจำยากมาก”  

จากนั้น ยุนซานฮาก็ถามว่า “ทั้งๆ ที่คุณไม่สามารถคุยกับเขาได้อย่างต่อเนื่อง คุณโทรหาเขาด้วยเหตุผลอะไร? มีอะไรอยากจะคุยกับเขาไหม”  

มุนเสือตอบว่า “ฉันหมายความว่าเป็นเพราะฉันคิดถึงเขา แต่ก็เป็นเพราะฉันต้องการขอคำแนะนำจากเขาด้วย เขาเข้าสู่วงการนี้เร็วกว่าฉันมาก และเขาก็เป็นแบบอย่างของฉันเสมอ ดังนั้นเมื่อ ฉันเผชิญกับความยากลำบากระหว่างการฝึกซ้อม ฉันอยากถามเขาเกี่ยวกับพวกเขา แต่ฉันรู้สึกเศร้าที่เขาไม่รับสายของฉัน”  

เกี่ยวกับเรื่องนี้ มุนบินแสดงความคิดเห็นว่า “ฉันจะรับสายของคุณอย่างดีจากนี้ไป ถามฉันสิ่งหนึ่งที่คุณอยากจะถาม”  

มุนเสือขอคำแนะนำจากเขาเกี่ยวกับวิธีการแสดงที่ดีขึ้น และเขาก็ให้คำแนะนำที่ตรงไปตรงมาและปฏิบัติได้จริงตามประสบการณ์ของเขา  

เมื่อ MOON BIN ให้คำแนะนำแก่ MOON SUA เสร็จแล้ว Yoon San-ha กล่าวว่า “MOON BIN เป็นโอปป้าที่ค่อนข้างดีใช่ไหม คำแนะนำนี้และ… เขายังมอบบัตรเครดิตให้คุณใช้ด้วย”  

สมาชิกของ ‘DNA Mate’ ที่กลับมาในสตูดิโอต่างอ้าปากค้างด้วยความประหลาดใจเมื่อได้ยินเรื่องนี้ และถามมุนบินว่าเป็นเรื่องจริงหรือไม่  

มุนบินพยักหน้าและอธิบายอย่างอาย ๆ ว่าทำไมเขาถึงให้บัตรเครดิตกับเธอ “SUA เคยได้รับเงินช่วยเหลือรายเดือนจากพ่อแม่ของเราตอนที่เธอยังเป็นเด็กฝึกหัด ฉันแค่คิดว่าเธอคงรู้สึกไม่สบายใจที่จะรับเงินจากพวกเขาทุกเดือน ดังนั้นนั่นคือ ทำไม.”  

DINDIN ถามว่า “SUA ใช้บัตรของคุณบ่อยไหม ฉันรู้สึกว่าเธออาจรู้สึกไม่สบายใจที่จะใช้บัตรของคุณเช่นกัน…”  

มุนบินหัวเราะและตอบว่า “ไม่ ไม่เลย เธอใช้การ์ดของฉันได้ดีมาก จนถึงตอนนี้เธอใช้มันไปประมาณ 3-4 ล้านวอนเธอซื้ออินเอียร์มอนิเตอร์ให้ตัวเอง 1 ตัว และแม้แต่กล้องถ่ายรูป ”  

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก https://news-sbs-co-kr

Translate »