KPOP

งามหน้า ! ซาแซงไทยรุมตาม แจมิน NCT DREAM ที่สนามบินสุวรรณภูมิ

แจมิน NCT DREAM โดนซาแซงรุมตามถ่ายรูป ล้อมหน้าล้อมหลัง ขณะอยู่ที่สนามบินสุวรรณภูมิ หลังเดินทางมาที่ไทยคนเดียว แฟนเดือดจวกผ่าน #ซาแซงอีเxี้ย

กลายเป็นประเด็นเดือดไปทั่วโซเชียล เมื่อคลิปวิดีโอของ นาแจมิน หนึ่งในสมาชิกวง NCT DREAM จากค่าย SM Entertainment บอยแบนด์ดังจากเกาหลีใต้ ที่สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิถูกปล่อยออกมา เป็นภาพขณะที่แจมินกำลังเดินอยู่ในสนามบินโดยมีคนจำนวนมากรุมถ่ายรูป

โดยเดินล้อมหน้าล้อมหลัง พร้อมยกกล้องยื่นไปถ่ายในระยะใกล้มาก เป็นภาพที่ออกมาแล้วไม่น่ามอง สร้างความวุ่นวายให้ทั้งตัวศิลปินและคนภายนอก

นอกจากนี้ยังมีประเด็นที่พูดถึงว่าตามปกติหากศิลปินเกาหลีใต้เดินทางไปไหน ก็มักจะมีนักข่าวไปรอทำข่าวดังเช่นไม่กี่วันก่อนที่ เตนล์-ชิตพล และเหรินจวิ้น สมาชิกของ NCT เดินทางมาไทยก็มีข่าวออกมาอย่างเป็นทางการ

แต่กรณีของแจมินไม่มีสำนักข่าวเกาหลีใต้สำนักไหนที่รายงานข่าวเรื่องที่แจมินเดินทางมาประเทศไทย ฉะนั้นนี่ก็คงเป็นการเดินทางที่ส่วนตัวมากๆ อาจเป็นการมาเที่ยวพักผ่อน เพราะแจมินเองก็เดินทางมาคนเดียว โดยไม่มีผู้จัดการหรือการ์ดคอยดูแลเหมือนเวลาที่มาทำงาน

จากนั้นก็มีคนมาแฉว่ามีแอคทวิตเตอร์ที่ขายไฟลต์บินศิลปินบอกไฟลต์บินของแจมิน ทำให้ข่าวหลุด และกลายเป็นภาพโดนรุมตามอย่างที่ปล่อยออกมา และแอคเคานต์ขายไฟลต์บินนั้นก็ไม่ได้มีแค่แอคเคานต์เดียว เรียกได้ว่าเป็นธุรกิจที่มีคนทำเยอะเลยทีเดียว ซึ่งแน่นอนว่านี่คือการกระทำที่ผิดกฎหมายและควรโดนจัดการให้สิ้นซาก

ล่าสุดตอนนี้ก็มีการแฉผ่านแฮชแท็ก #ซาแซงอีเxี้ย จนขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ หลายคนรู้สึกอายกับภาพที่ออกมาเพราะมันเกิดขึ้นในประเทศไทยก็คงโดนเหมารวมทั้งหมด และรู้สึกเสียใจเนื่องจากไม่กี่เดือนก่อน แจมินและวง NCT DREAM ก็ได้เดินทางทำงานที่ไทย แจมินได้ชื่นชมความเป็นระเบียบของแฟนคลับ และดูมีความสุขถึงขนาดลงสตอรี่รวมถึงโพสต์รูปเป็นภาษาไทย หลายคนจึงกลัวว่าแจมินจะผิดหวัง และมองภาพของแฟนคลับไทยเปลี่ยนไป

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก https://www.khaosod.co.th

Translate »