KPOP

6 เรื่องที่คุณอาจไม่รู้? เกี่ยวกับสไตลิสต์ของ BLACKPINK

เธอสร้างภาพลักษณ์ให้กับ “Kill This Love” และอีกมากมาย

แฟชั่นที่สะดุดตาของ BLACKPINKเป็นประเด็นร้อนตั้งแต่เดบิวต์วง ความคิดที่อยู่เบื้องหลังความพอดีที่น่าจดจำเหล่านั้นคือสไตลิสต์  Park Min Hee นี่คือ 6 สิ่งที่คุณอาจไม่รู้เกี่ยวกับเธอ

1. เธอ “ร่วมงาน” กับ BLACKPINK มาห้าปีแล้ว

พัคมินฮีเริ่มทำงานกับ BLACKPINK ในปี 2560 แทนที่จะมองเฉพาะความเชี่ยวชาญหรือความชอบของเธอเอง เธอมองว่าสไตล์เป็นกระบวนการร่วมมือกับศิลปิน

การสื่อสารกับศิลปินเป็นสิ่งสำคัญที่สุด ไม่ว่าสไตล์ของคุณจะเท่แค่ไหน ถ้าไม่ถูกใจคุณก็ไร้ประโยชน์ นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันพูดคุยกับศิลปินมากมายในฐานะสไตลิสต์ ฉันค้นพบเสน่ห์และสไตล์ที่พวกเขาใฝ่หา และช่วยให้พวกเขาแสดงออกผ่านสไตล์ ตอนนี้ฉันรู้สึกว่าฉันสามารถดูสไตล์บางอย่างและสามารถบอกได้ว่าสไตลิสต์นั้นใกล้เคียงกับศิลปินหรือไม่

— พัคมินฮี

2. เธอแต่งงานกับสไตลิสต์ของ AESPA ผู้ช่วยสไตล์ของเธอใน MV เพลง “Kill This Love” ของ BLACKPINK

สไตลิสต์ Wook Kimสามีของ Park Min Hee มีหน้าที่ดูแลสไตล์ AESPA, EXO , SHINee , WoodsและSuper M เขาช่วยภรรยาสร้างลุคที่ได้แรงบันดาลใจจาก Lara Croft”

3. BLACKPINK เป็นลูกค้ารายแรกของเธอ

ในวัยเด็ก Park ใฝ่ฝันที่จะเป็นสไตลิสต์ และเมื่อเธอโตขึ้น เธอได้ทำตามขั้นตอนที่จำเป็นเพื่อทำให้ความฝันนั้นเป็นจริง หลังจากเรียนวิชาเอกการออกแบบแฟชั่น เธอส่งอีเมลถึงสไตลิสต์  ชเวคยองวอน  อย่าง ” สะเพร่า” และอีเมลนั้นช่วยให้ปาร์คได้งานกับ BLACKPINK

สิ่งที่ตลกคือ ชุดแรกที่ฉันทำคือ BLACKPINK และเราอยู่ด้วยกันมาห้าปีแล้ว เนื่องจากสมาชิกทั้ง 4 คนต่างก็เป็นทูตของแบรนด์แฟชั่นที่แตกต่างกัน ฉันยังได้เดินทางไปทั่วโลกและมีประสบการณ์ที่หลากหลายกับพวกเขา

— พัคมินฮี

4. เธอมองว่า BLACKPINK เป็นวงที่มีเอกลักษณ์และหลากหลาย

ในการสัมภาษณ์ของเธอกับ  id พัคชี้ให้เห็นว่าสมาชิก BLACKPINK แต่ละคนเป็นแอมบาสเดอ ร์ของแบรนด์แฟชั่นหลักที่แตกต่างกัน:  Jennieสำหรับ  Chanel ,  Jisoo  สำหรับDior , LisaสำหรับCelineและRoséสำหรับSaint Laurent อย่างไรก็ตาม ในฐานะกลุ่ม พวกเขาได้ตอกย้ำ ” แนวคิดที่หลากหลาย จำนวนหนึ่ง  เข้าด้วยกัน

เมื่อพวกเขารวมตัวกันภายใต้ชื่อ BLACKPINK พวกเขาก็มอบเสน่ห์อีกอย่างหนึ่ง ฉันเชื่อเป็นอย่างยิ่งว่าพวกเขาเป็นวงที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่แสดงออกถึงสีสันต่างๆ พวกเขาดึงแนวคิดที่หลากหลายออกมาแล้ว และพวกเขาจะทำต่อไปในอนาคต

— พัคมินฮี

5. แผนการในอนาคตของเธอ?

สไตลิสต์ทุกคนมีเรื่องราวที่แตกต่างกัน ตัวอย่างเช่น สไตลิสต์ของBTSได้เริ่มต้นการจัดแต่งทรงผมให้กับนักแสดง  จอนจินโอ ในทางกลับกัน พัคมินฮีซึ่งเริ่มต้นจากวงการเคป๊อปมีความฝันที่จะเป็นนักแสดงในสักวันหนึ่ง นอกเหนือจาก BLACKPINK

BLACKPINK แน่นอน! สมาชิกทุกคนมีเซนส์ด้านแฟชั่นที่ยอดเยี่ยม ดังนั้นฉันจึงได้เรียนรู้อะไรมากมายในฐานะสไตลิสต์จากความคิดเห็นของพวกเขา และฉันก็อยากจะเพิ่มความร่วมมือในอนาคต นอกจาก BLACKPINK ฉัอยากจะเป็นนักแสดงซึ่งเป็นความฝันแรกของฉัน

— พัคมินฮี

6. ขั้นตอนการจัดแต่งทรงผมของเธอคืออะไร?

ฉันมักจะรวบรวมข้อมูลอ้างอิงจำนวนมากปาร์คกล่าว ดังนั้น ฉันจะเลือกรูปลักษณ์ที่ดึงดูดสายตาของฉันในทุกวันนี้แทนที่จะเลือกแบรนด์หรือดีไซเนอร์เพียงแบรนด์เดียว — Blumarine และ Fanci Club Poster Girl ที่ฉันเฝ้าดูด้วยความสนใจมาสองปีก็น่ารัก และ Kim Shui ก็เท่มากเช่นกัน

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสไตลิสต์ระดับแนวหน้าของ K-Pop ได้ที่นี่:

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก https://www-koreaboo-com.translate.goog

Translate »