KPOP

จุดเปลี่ยนของอดีตคู่รัก “ซงจุงกิและซงฮเยคโย” หลังหย่าร้างเกือบ 4 ปี

หลังจากการหย่าร้างเกือบสี่ปี อดีตคู่รักคู่นี้กำลังค้นพบสิ่งใหม่ๆ ในชีวิตการทำงานและชีวิตส่วนตัว

จาก “งานแต่งงานแห่งศตวรรษ” ที่ได้รับการสนับสนุนจากแฟน ๆ มากมาย ซงฮเยคโยและซงจุงกิได้จบชีวิตการแต่งงานลง ซึ่งทำให้ทุกคนประหลาดใจ หลังจากการหย่าร้าง อดีตคู่สามีภรรยาไม่ได้ทะเลาะกันเรื่องทรัพย์สินหรือพูดถึงกันและกัน หลังจากผ่านไปเกือบ 4 ปี พวกเขามุ่งความสนใจไปที่หน้าที่การงาน และความสุข

หลังจากแต่งงานได้ 2 ปี ซงจุงกิและซงฮเยคโยก็หย่าร้างกัน ทำให้เรื่องราวความรักในเทพนิยายจบลง

1.ซงฮเยคโย กับการเปลี่ยนแปลงที่ทำเอากรามค้าง

หลังจากการหย่าร้าง ซงฮเยคโยหยุดพักจากงานแสดงและส่วนใหญ่มีส่วนร่วมในงานอีเวนต์ ถ่ายแบบนิตยสาร รวมถึงการโปรโมตแบรนด์ต่างๆ บทบาทการแสดงของเธอในซีรีส์ Encounter และ Now We Are Breaking Up ถูกวิจารณ์ว่า “จำเจ” และ “ตายตัว” ผู้ชมเกาหลีรับรู้ถึงรูปแบบนี้และเขียนว่าบทบาทที่เธอรับนั้นไม่ “ท้าทาย” เพียงพอสำหรับเธอและ “ทำให้ความรู้สึกคาดหวังเป็นเรื่องน่าเบื่อสำหรับผู้ชม”

เธอถูกกล่าวขานว่าเป็น “ผู้งดงาม” และขาดการพัฒนาใดๆ แม้จะได้ชื่อว่าเป็น “ราชินีแห่งซีรีส์โรแมนติก” นักแสดงหญิงในยุคของเธอ เช่น จอนจีฮยอน และคิมแทฮี ได้สร้างความก้าวหน้าหลายอย่างและแม้กระทั่งการเปลี่ยนแปลงในบทบาทการแสดงเพื่อเปลี่ยนภาพลักษณ์ใหม่ๆ

ซงฮเยคโย ก้าวออกจากคอมฟอร์ทโซนด้วย “The Glory” ซีรีส์ที่เขียนโดยนักเขียนบทมือทองคิมอึนซุก เธอแปลงร่างเป็นมุนดงอึน ผู้หญิงที่มีแผลเป็นทั้งทางร่างกายและจิตใจ จากการถูกรังแกในโรงเรียนมัธยม เธอกลายเป็นครูประจำชั้นของลูกสาวของผู้ที่เคยกลั่นแกล้ง ผ่านแผนการที่สร้างขึ้นอย่างรอบคอบเพื่อล้างแค้นผู้ที่ทำให้เธอเจ็บปวด

ภาพลักษณ์ใหม่ของซงฮเยคโยทำให้นักแสดงมีความลึกลับมากขึ้น เธอไปลดน้ำหนักเพื่อให้ดูเหมือนอ่อนแอและเคยถูกทุบตีมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเธอต้องเปิดเผยรอยแผลเป็นต่อหน้าพระเอกของเรื่อง ภาพลักษณ์ที่เรียบง่ายของเธอในซีรีส์ที่มีใบหน้าที่มีเป้าหมายเพื่อถ่ายทอดความสมจริงและแสดงจิตวิทยาของตัวละครของเธอได้อย่างถูกต้อง

เมื่อได้รับโอกาสในการรับบทนี้ ซงฮเยคโยกล่าวว่า “ฉันรู้สึกแย่เล็กน้อย ฉันสงสัยว่าฉันทำอะไรอยู่มาจนถึงตอนนี้ ฉันตระหนักว่าฉันยังไม่เคยแสดงด้านนี้ให้ผู้ชมเห็นเลยจนถึงตอนนี้ และฉันควรจะทำงานให้หนักขึ้นค่ะ”

“The Glory” นำแสดงโดยซงฮเยคโยเปิดบทใหม่ในอาชีพของเธอ

ซีรีส์นี้ติดอันดับซีรีส์ทีวี 10 อันดับแรกทั่วโลกใน 62 ประเทศบน Netflix โดยมีชั่วโมงรับชมสะสม 82.48 ล้านชั่วโมงต่อสัปดาห์ ซีซั่น 2 ของซีรีส์คาดว่าจะสร้างความก้าวหน้ามากขึ้นไปอีก

2.ซงจุงกิ – อาชีพเติบโตขึ้นอย่างมาก และความรักที่เพิ่งค้นพบ

ซงจุงกิมุ่งความสนใจไปที่อาชีพและความพยายามทางด้านการแสดงทันที หลังจากการเลิกรา เขาปรากฏตัวในซีรีส์มากมาย อย่าง “Arthdal Chronicles,” “Space Sweepers,” “Vincenzo” และล่าสุด “Reborn Rich”

ผลงานของเขาได้รับเรตติ้งผู้ชมค่อนข้างสูง จากข้อมูลของ Nielsen Korea ตอนที่ 20 ของ “Vincenzo” ได้รับเรทติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศที่ 14.6% และเรทติ้งสูงสุดที่ 16.2% ซึ่งอยู่ในอันดับที่ 1 ในช่วงเวลาของช่องต่างๆ ซีรีส์เรื่องนี้อยู่ในอันดับที่ 6 ของซีรีส์ทีวีที่มีเรทติ้งสูง รองจากซีรีส์ “Crash Landing on You”, “Goblin”, “Reply 1988”

ซงจุงกิ ทำงานหนักในฐานะนักแสดง

ซีรีส์ “Reborn Rich” สานต่อความสำเร็จดังกล่าวด้วยเรทติ้งตอนสุดท้ายที่ 26.9% ซึ่งเป็นเรทติ้งสูงสุดในประวัติศาสตร์การออกอากาศทางโทรทัศน์ อันดับที่ 2 รองจากซีรีส์ “The World of the Married” ในประเภท “ซีรีส์ทีวีที่มีผู้ชมมากที่สุดในระบบเคเบิลประเทศเกาหลี”

เกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวของซงจุงกิ เขาถูกห้อมล้อมด้วยข่าวลือการออกเดทกับนักแสดงที่รับบททนายความหญิงจอนยอบิน นางเอกซีรีส์ “Vincenzo” และนักแสดงหญิงคิมแทรี แต่มักจะปฏิเสธข่าวลือในภายหลัง

เขาได้รับรางวัลแดซัง (รางวัลใหญ่ที่สุดในงานประกาศรางวัลแต่ละงาน) ในงานประกาศรางวัล “APAN Star Awards 2022” ต้องขอบคุณซีรีส์ “Vincenzo” และการปรากฏตัวในฐานะพรีเซนเตอร์ในงาน “Emmy Awards 2022” มูลค่าสุทธิปัจจุบันของซงจุงกิอยู่ที่ 47 ล้านเหรียญสหรัฐ แปลงเป็นเงินไทยเท่ากับ 1,543,668,000 บาท

ในเดือนธันวาคมปีที่แล้ว ซงจุงกิ ยืนยันว่าเขากำลังออกเดทกับแฟนสาวชาวอังกฤษและอดีตนักแสดงสาวเคที หลุยส์ แซนเดอร์ พวกเขาอยู่ด้วยกันมาหนึ่งปีและรู้จักกันผ่านคนรู้จัก สื่อเกาหลีตั้งข้อสังเกตว่าภาษาอังกฤษของนักแสดงหนุ่มดีขึ้นอย่างน่าทึ่ง ต้องขอบคุณแฟนสาวของเขา

ซงจุงกิ ไม่ปิดบังความสัมพันธ์ของเขาและมักจะพาแฟนสาวของเขาไปตามตารางานที่ต่างประเทศและพยายามที่จะพบกับเธอในเวลาว่าง

ซงจุงกิ กับแฟนสาวนอกวงการ

มีข่าวลือว่าเขาอาจจะแต่งงานหลังจากผ่านไป 3 ปี แต่ข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับแฟนสาวและแผนการในอนาคตของเขาถูกปกปิดไม่ให้เปิดเผยต่อสาธารณชน

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก https://kbizoom.com/

Translate »