KPOP

แฟนๆยกย่องผลงานการแสดงที่น่าประทับใจของอดีตสมาชิกวง Wanna One

รายการมีมากมาย!

นับตั้งแต่  ที่ Wanna Oneยุบวงเมื่อต้นปี 2019 สมาชิกทั้ง 11 คนก็ประสบความสำเร็จในอาชีพการงานที่แตกต่างกันไป ในขณะที่บางคนกลับไปสู่กลุ่ม K-Pop เดิมหรือสร้างอาชีพเดี่ยวของพวกเขาเอง คนอื่น ๆ ให้ความสำคัญกับการแสดงมากกว่าหรืออย่างน้อยก็เคยทำงานด้านการแสดงควบคู่ไปกับงานเพลงของพวกเขา

เมื่อเร็ว ๆ นี้ โพสต์บนฟอรัมออนไลน์ที่ชื่อว่า  สถานะปัจจุบันของสมาชิกวง Wanna One ในการแสดง” พูดถึงช่วงเวลาที่อดีตสมาชิกวง K-Pop 8 คนปรากฏตัวในละครหรือภาพยนตร์ และรายชื่อก็น่าประทับใจมาก!

เริ่มต้นด้วยสมาชิกที่มีผลงานภาพยนตร์สั้นที่สุด ทั้ง  Yoon Jisungและ  Kang Danielที่นอกเหนือจากการมุ่งเน้นไปที่งานเพลงเดี่ยวของพวกเขา แต่ละคนได้ปรากฏตัวใน K-Drama หนึ่งเรื่อง จีซองรับบทเป็นคิมยูชานในซีรีส์เรื่อง  Let Me Be Your Knight ในปี 2021 ในขณะที่แดเนียลรับบทเป็นวีซึงฮยอนในซีรีส์เว็บเรื่อง  Rookie Cops ใน ปี 2022

Bae Jinyoungซึ่งตอนนี้เป็นสมาชิกของ  CIXมีผลงานทั้งซีรีส์ทางเว็บและภาพยนตร์ด้วย! ในปี 2021 เขาได้รับบทนำของ Shin Yijun ในซีรีส์เรื่อง  User Not Foundและในปี 2022 เขาได้แสดงในภาพยนตร์สยองขวัญแนวกวีนิพนธ์ไทย-สิงคโปร์เรื่อง  The Antique Shop

หลังจากที่  Hwang Minhyunกลับมาเข้าร่วม  NU’EST อีกครั้ง  (จนกระทั่งยุบวง) เมื่อหมดเวลากับ Wanna One เขาก็ได้มีส่วนร่วมในซีรีส์ที่แตกต่างกันสองเรื่อง การแสดงครั้งแรกของเขาคือการรับบทนำของโกอึนแท็กในซีรีส์ Live Onในปี 2020-2021  และเมื่อเร็ว ๆ นี้เขาได้รับความนิยมมากขึ้นในฐานะนักแสดงใน Alchemy of Souls ที่ ได้รับการยกย่องอย่างสูง  ซึ่งเขารับบทเป็นซอยูล เขายังถูกกำหนดให้รับบทนำของคิมโดฮาในซีรีส์เรื่อง  Useless Lies ที่กำลังจะมาถึงในปี 2023 อีกด้วย !

อีแดฮวีกลายเป็นสมาชิกของ  วง AB6IXหลังจากวง Wanna One ยุบวง และยังมีผลงานในซีรีส์ 2 เรื่องและภาพยนตร์อีก 1 เรื่อง! ในปี 2019 เขาได้รับบทนำของ Dong Jinwoo ใน K-Drama  Mon Chouchou Global House และในปี 2022 เขา ได้รับบทสนับสนุนใน  Love is for Suckers เขายังมีส่วนร่วมในภาพยนตร์เรื่องThe Greatest Shuttle ใน ปี 2022

ไลควานลินมุ่งเน้นไปที่กิจกรรมเดี่ยวในประเทศจีนหลังจากช่วงที่เขาร่วมวง Wanna One และมีการแสดงนำครั้งแรกในละครจีนเรื่อง  A Little Thing Called First Loveในปี 2019 เขาได้รับบทหลักอีกครั้งในซีรีส์จีนเรื่อง  Don’t Disturb My Study ในปี 2021 และละครเรื่องล่าสุดของเขาซึ่งเป็นภาษาจีนเช่นกันคือซีรีส์ปี 2022  Love the Way You Areซึ่งเขาได้รับบทนำด้วย เขายังได้รับรางวัลในฐานะผู้กำกับภาพยนตร์จีนปี 2021  Winter & Spring Are Fighting !

ในขณะที่พัคจีฮุนมุ่งเน้นไปที่งานเพลงเดี่ยวของเขาหลังจากการยุบวงของ Wanna One เขาได้สร้างชื่อให้กับตัวเองในฐานะนักแสดงมากฝีมือในซีรีส์หลายเรื่อง ตั้งแต่ปี 2019 เขาได้ปรากฏตัวใน K-Drama  Flower Crew: Joseon Marriage Agency ในปี 2019 , เว็บซีรีส์  Love Revolution ในปี 2020, ซีรีส์ เรื่อง At a Distance ในปี 2021  , Spring is Greenและเว็บซีรีส์ปี 2022 อีกสองเรื่อง  Remarriage & Desiresและ  Weak Hero Class 1 . เขาได้รับคำชื่นชมอย่างมากจากบทบาทของเขาในฐานะ Yeon Sieun ในรายการสุดท้าย และยังได้รับเลือกให้แสดงในภาพยนตร์เรื่อง  Audreyที่จะเปิดตัวในจอเงินอีกด้วย

ในที่สุดองซองอูก็มีรายชื่อซีรีส์และภาพยนตร์ที่กว้างขวางที่สุดที่เขาแสดงตั้งแต่ Wanna One ยุบวง นอกจากนี้ เขายังมีผลงานเพลงเดี่ยวอีกด้วย แต่การแสดงคือจุดสนใจหลักของเขา โดยปรากฏตัวครั้งแรกในบทบาทหลักของชเว จุนอูใน K-Drama  At Eighteenปี 2019 เขาได้รับบทนำในละครเกาหลีอีกเรื่องหนึ่งเรื่อง  More Than Friendsในปี2020 เช่นเดียวกับซีรีส์ที่กำลังจะมาถึง  Strong Woman Gang Nam ซึ่ง  จะออกอากาศในปี 2023 นอกจากนี้เขายังเคยแสดงซีรีส์ทางเว็บเรื่อง  Will You Like a ถ้วยกาแฟในปี 2564

จนถึงตอนนี้ซองอูยังปรากฏตัวในภาพยนตร์สามเรื่องในปี 2022:  Seoul Vibe ,  Life is Beautifulและ  20th Century Girl สุดท้ายนี้ ยังมีภาพยนตร์ที่กำลังจะเข้าฉายอีกสองเรื่อง —  Jung’s Ranchและ  Starlight Falls — ที่เขาเตรียมจะปรากฏตัว!

นี่คือสิ่งที่แฟนๆ พูดในโพสต์เพื่อแสดงความชื่นชมและความสนใจในผลงานการแสดงของอดีตสมาชิกวง Wanna One

  • ว้าว ฉันรู้สึกคิดถึงทุกคนมาก ทุกคนใช้ชีวิตอย่างทำงานหนัก…”
  • ฮวังมินฮยอนเล่นแร่แปรธาตุได้ดี
  • พัคจีฮุนแสดงเก่งมาก
  • “Wanna One ทำให้ฉันคิดถึง ㅠㅠ สมาชิกทุกคนทำงานหนัก อืม.. ฉันขอบคุณ ฉันจะตั้งตารอพวกเขาในฐานะนักแสดงด้วย
  • ฉันสนับสนุนพวกเขาทั้งหมดการแสดงนั้นแตกต่างจากการเป็นไอดอล ดังนั้นมันอาจจะยากในการปรับตัว แต่การได้เห็นว่าพวกเขามาอยู่ในจุดนี้ได้อย่างไรทำให้ฉันชื่นชมพวกเขา ดูเหมือนว่าพวกเขาจะทำงานหนักและฝึกฝนอย่างหนัก ดังนั้นการได้เห็นเด็กๆ เหมือนพวกเขาได้เห็นแสงสว่างทำให้ฉันมีความสุข!”
  • ฉันชอบการแสดงขององซองอู และใบหน้าของเขาดูเหมือนนักแสดงจริงๆ และเขาก็มีเสน่ห์ ㅋㅋ ฉันอยากเจอเขาบ่อยๆ มากกว่านี้
  • “Weak Hero สนุกสุดเหวี่ยงและการแสดงของพัคจีฮุนก็บ้าสุดๆ พวกเขาต้องทำซีซัน 2”
  • พัคจีฮุนควรได้รับรางวัลการแสดงที่ยิ่งใหญ่สักรางวัลหนึ่ง การแสดงของเขาน่าทึ่งและไม่รู้สึกเหมือนกำลังแสดงเลย แค่มองจากตาเราก็เห็นทุกอารมณ์แล้ว
  • และมีคนบอกว่าสมาชิกของ Wanna one ล้มเหลว ไม่หรอก พวกเขาทำงานหนัก คุณแค่ต้องรอผลงานโดยเฉพาะด้านการแสดง เมื่อครึ่งปีก่อนมีคนบอกว่าพัคจีฮุนถูกลืม ตอนนี้ Weak hero ติดท็อป 10 ของละครที่ได้รับคำวิจารณ์ สำหรับละครเยาวชนที่มีงบประมาณค่อนข้างน้อยซึ่งถือเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่

เราแทบรอไม่ไหวที่จะได้เห็นว่าพวกเขามีอะไรอีกบ้างในอนาคต!

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก https://www-koreaboo-com.translate.goog

Translate »