KPOP

ภายใน 1 เดือน “BLACKPINK” กำลังบินไปทั่วโลกทำให้เกิดความกังวล

ปี 2023 เพิ่งเริ่มต้น แต่ BLACKPINK ก็เต็มไปด้วยงานยุ่ง นอกจากทัวร์คอนเสิร์ตรอบโลกแล้ว สมาชิกทั้ง 4 คนยังเดินทางไปทั่วโลกเพื่อร่วมงานแฟชั่นและตารางงานอื่นๆ ทำให้เกิดความกังวลเกี่ยวกับสภาวะสุขภาพของพวกเขา

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันที่ 7 และ 8 มกราคม BLACKPINK ได้แสดงที่กรุงเทพฯ ประเทศไทย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของงานเอเชียสำหรับคอนเสิร์ตรอบโลกของพวกเขา “Born PINK” จากนั้นพวกเขาก็แสดงคอนเสิร์ตติดต่อกัน 3 คืนในฮ่องกง ตั้งแต่วันที่ 13 ถึง 15 มกราคม

ไม่ถึงหนึ่งสัปดาห์ต่อมา BLACKPINK ก็มาถึงกรุงริยาด ประเทศซาอุดิอาระเบียเพื่อชมคอนเสิร์ตที่นี่ นี่เป็นจุดแวะสุดท้ายก่อนวันตรุษจีนซึ่งควรจะเป็นวันหยุด

อย่างไรก็ตาม เกิร์ลกรุ๊ปไม่ได้หยุดพักอย่างแน่นอน เมื่อเห็นว่าจีซูปรากฏตัวอย่างเซอร์ไพรส์ที่งานแฟชั่นโชว์ของ Dior’s Haute Couture เมื่อวันที่ 23 มกราคม ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของงาน Paris Fashion Week ปี 2023

เพียง 2 วันต่อมา BLACKPINK สามารถเห็นได้ในปารีส ที่ซึ่งพวกเธอแสดงคอนเสิร์ตการกุศล Le Gala des Pièces Jaunes ซึ่งจัดโดย Brigitte Macron สุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งของฝรั่งเศส ที่นี่ พวกเขาได้แสดงเพลง “Pink Venom” และ “Shut Down” ที่น่าทึ่ง ก่อนที่จะบินอีกครั้ง โดยคราวนี้ไปแสดงคอนเสิร์ตที่อาบูดาบี สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ในวันที่ 28 มกราคม

เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 6 กุมภาพันธ์ จีซูได้เซอร์ไพรส์แฟนๆ อีกครั้งด้วยการปรากฎตัวของเธอที่งาน Cartier Beautés Du Monde ที่กรุงเทพฯ ประเทศไทย ไอดอลหญิงปรากฏตัวในชุดสีดำเรียบง่าย แต่ขโมยความโดดเด่นด้วยชุดเครื่องประดับสุดหรูของเธอ

แม้ว่าจะเป็นงานสำคัญที่จัดขึ้นโดย Cartier แต่ตารางงานของจีซูก็ไม่ได้ประกาศล่วงหน้า การที่เธอต้องรีบกลับเกาหลีทันทีหลังงานจบ ทำให้แฟนๆ หลายคนผิดหวัง

ในเช้าวันที่ 9 กุมภาพันธ์ ลิซ่าถูกพบที่สนามบินอินชอนเพื่อบินไปปารีส ประเทศฝรั่งเศส เพื่อร่วมงานอีเวนต์ของเซลีน เธอปรากฏตัวที่สนามบินในชุดสปอร์ตและทำให้ทุกคนประหลาดใจด้วยผมบ๊อบและหน้าม้าของเธอ ดูเหมือนว่าสมาชิก BLACKPINK ทุกคนจะยุ่งมากกับตารางงานเดี่ยวควบคู่ไปกับกิจกรรมกลุ่ม

ภายในหนึ่งเดือน เกิร์ลกรุ๊ป YG ก็บินไปทั่วเอเชีย ตะวันออกกลาง และยุโรป BLACKPINK ต้องเหนื่อยมากเนื่องจากเที่ยวบินที่ยาวนานต่อเนื่อง

สมาชิก BLACKPINK ได้จัดคอนเสิร์ตเวิร์ลทัวร์และเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ในเวลาเดียวกัน แต่ YG ไม่ได้จัดเวลาให้พวกเขาพักผ่อน กังวลเกี่ยวกับสุขภาพของสมาชิก แฟนๆ บอกให้ YG ดูแล 4 สาวให้มากขึ้น

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก https://kbizoom-com.translate.goog

Advertisements
Translate »