KPOP

“ไอยู วัย 30 ปี” เผยเหตุผลสุดแปลก! ที่เธอต้องเลื่อนปล่อยอัลบั้ม

เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ มีการอัปโหลดวิดีโอถามตอบในช่อง YouTube อย่างเป็นทางการของ Harper’s Bazaar ซึ่งแฟน ๆIUได้ตอบคำถามของแฟน ๆ

อย่างแรก เมื่อถูกถามเกี่ยวกับวิธีการเข้าหาผู้คนเป็นครั้งแรก ไอยูกล่าวว่า“ฉันไม่ได้เข้าหาผู้คนที่ฉันพบในครั้งแรกทันที ถ้าฉันรู้สึกอยากใกล้ชิดหลังจากการพบกันครั้งแรก ฉันมักจะพบพวกเขาเป็นครั้งที่สอง”

จากนั้น เมื่อถูกขอให้เลือกระหว่าง “เข้าหาคนที่คุณต้องการเข้าใกล้ก่อน” และ “รอให้พวกเขาคุยกับคุณ” ไอยูตอบว่า “ฉันคิดว่าเป็นทั้งสองอย่างค่ะ อย่างไรก็ตาม ฉันไม่ค่อยได้เจอคนที่ฉันอยากใกล้ชิดด้วย ดังนั้นฉันจึงพยายามไม่พลาดโอกาสที่หาได้ยากเช่นนี้ นั่นเป็นเหตุผลที่บางครั้งฉันเข้าหาคนอื่นก่อน ถ้าฉันอยากรู้จักใครจริงๆ ฉันจะติดต่อพวกเขา”

นอกจากนี้ ไอยูยังเปิดเผยว่าแผนของเธอในปี 2023 นั้นเต็มแล้ว “ สปอยล์นิดนึง มีอัลบั้มและละคร ฉันต้องการทำ ‘ความสุขที่ยิ่งใหญ่และแน่นอน’ ในปีนี้”นักร้อง-นักแสดงสาวกล่าว

หลังจากนั้น ไอยูยังกล่าวอีกว่า “ จริงๆ แล้ว ฉันมีแผนสำหรับอัลบั้มที่มีธีมของการมีอายุ 32 ปี ถ้าเรายังนับอายุแบบเกาหลีดั้งเดิม ปีหน้าไม่ใช่เหรอ? อย่างไรก็ตาม ตอนนี้อายุกำลังถูกนับตามสากล แผนกลับผิดพลาด อาจจะเป็นการสปอยล์แต่มันก็มีเหตุผลว่าทำไมต้องอายุ 32”

สุดท้าย ในการตอบคำถาม “ ช่วยแนะนำหนังหรือละครที่คุณดูล่าสุดหน่อย”ไอยูแนะนำผลงาน 3 ชิ้น โดยกล่าวว่า“ซีรีส์ที่กำลังดูอยู่ล่าสุดคือ ‘Crash Course in Romance’ มันทำให้ฉัน กระพือหัวใจ นอกจากนี้ ยังมีหนังเรื่องหนึ่งที่มีความหมายกับฉันมาก ชื่อว่า ‘Everything Everywhere All At Once’ ฉันสามารถดูได้ทุกวัน ผมว่าคุยได้นานไม่หยุดกับคนชอบดูหนัง ฉันไม่ได้ส่ง แต่ฉันเขียนจดหมายถึงผู้กำกับภาพยนตร์ด้วย และอีกหนึ่งคำแนะนำคือ ‘The Glory’ เป็นละครแนวล้างแค้นที่คาดหวังไว้สูง”

ชาวเน็ตที่ได้ชมวิดีโอแสดงความคิดเห็นว่า“หากธีมของอัลบั้มมีอายุ 32 ปี ก็เป็นไปตาม ‘Chat-Shire’ 100%”, “’Chat-Shire เปิดตัวเมื่อ IU อายุ 23 ปี ดังนั้นนั่นคือ ใช่ไหม”, “อัลบั้มจะออกในปีหน้าหรือเปล่า?”, “ปล่อยตามแผนไม่ได้เหรอ?”และอื่นๆ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก https://kbizoom-com.

Advertisements
Translate »