KPOP

ไอดอลชายนิรนาม ถูกกล่าวหาว่า “ใช้ความรุนแรงกับคู่เดท”

ในช่วงหัวค่ำของวันที่ 25 กุมภาพันธ์ตามเวลาเกาหลี ชาวเน็ตที่ไม่ระบุตัวตนได้ไปที่ชุมชนออนไลน์เพื่ออ้างว่าเพื่อนของเธอตกเป็นเหยื่อของความรุนแรงในการออกเดท

ชาวเน็ตนิรนาม ‘ A ‘ เขียนในวันนี้ว่า”เพื่อนของฉันประสบความรุนแรงในการออกเดทด้วยน้ำมือของแฟนของเธอที่เป็นไอดอล เธอไปหาตำรวจเมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ และเธอมีกำหนดเข้าร่วมการซักถามในวันที่ 26 กุมภาพันธ์”

‘A’ กล่าวต่อว่า”คนนี้ไม่ใช่ไอดอลที่มีชื่อเสียง แต่เขายังมีแฟนๆ จำนวนหนึ่งที่สนับสนุนเขาแม้ว่าสิ่งที่เขาทำลงไปซึ่งฉันมองว่าเห็นแก่ตัว ดังนั้นฉันจึงตัดสินใจพูดในนามของเพื่อนของฉัน”

จากนั้น ‘A’ ยังได้แสดงภาพ ‘หลักฐาน’ ที่เพื่อนของเธอ ‘ B ‘ เดทกับไอดอล K-Pop ‘ Y ‘

‘A’ กล่าวว่า”เพื่อนของฉันและ ‘Y’ เดทกันประมาณ 3 เดือน เมื่อเพื่อนของฉันบอกว่าเธอต้องการจะเลิกรากัน เขาก็ทำร้ายเธอ เขาจับคอเสื้อเธอ ลากเธอเข้าไปในซอย บังคับเอาโทรศัพท์ของเธอไป จากมือเธอและขู่จะโยนทิ้ง หลังจากนั้น

เขาบีบคอเธอจนเธอหมดสติ โชคดีที่ Passerby พบเธอและช่วยเธอไว้ แต่ถ้าไม่ใช่เพราะคนแปลกหน้าช่วย เพื่อนของฉันอาจจะไม่มีชีวิตอยู่ในวันนี้ เธอมีอาการป่วย บันทึกเพื่อพิสูจน์อาการบาดเจ็บของเธอ”

ในที่สุด ‘A’ เปิดเผยว่า”ฉันเชื่อว่ามันเป็นเรื่องผิดศีลธรรมที่คนแบบนี้จะสานต่ออาชีพในวงการบันเทิง ฉันจะเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมหลังจากตำรวจสอบปากคำในวันที่ 26″

ในชุดข้อความที่มีการแลกเปลี่ยนกันระหว่าง ‘B’ และ ‘Y’ และ ‘A’ ที่แชร์เพิ่มเติม ดูเหมือนว่าผู้โจมตี ‘Y’ ที่ถูกกล่าวหาจะยอมรับว่าเขาได้กระทำการดังกล่าว

Y: “ความจริงที่ว่าฉันทำแบบนั้นกับคนที่ฉันรัก ฉันคิดว่ามันเป็นปัญหามาก”

B: “ไม่ว่าต่อจากนี้ไปจะเจอใคร”

Y: “และเพราะสิ่งนั้น”

B: “เพราะคุณไม่มีหนทาง คุณจึงตีฉัน คุณบีบบังคับฉัน และบีบคอฉันจนฉันหมดสติไป”

Y: “ใช่ ใช่ เธอพูดถูก ฉันผิดเอง”

B: “ฉันควรทำอย่างไรดี ฉันบอบช้ำทางร่างกายจากการที่คุณตีฉัน และตั้งแต่คุณเกือบสำลักตาย กระดูกไหปลาร้าของฉันก็เจ็บปวด ฉันควรทำอย่างไร”

Y: “ฉัน ฉัน ฉันจะขอโทษคุณต่อหน้า ฉันจะคุกเข่าต่อหน้าคุณ ถ้าเราสามารถพบกันได้”

B: “ฉัน เจอกันไหม เมื่อฉันไม่รู้ว่าคุณจะทำอะไรกับฉันอีก”

Y: “ฉันสัญญาว่าจะไม่ทำอะไร ฉันแค่อยากจะขอโทษคุณจากใจจริง”

ในขณะเดียวกัน จากภาพถ่ายที่แสดงโดย ‘A’ ชาวเน็ตบางคนได้คาดเดาว่า ‘Y’ เป็นไอดอลที่เพิ่งเดบิวต์ซึ่งเคยเข้าร่วมการแข่งขันรายการ ‘ I -LAND ‘ ของ Mnet

https://www-allkpop-com.translate.goog/article/2023/02/unnamed-male-idol-facing-accusations-of-dating-violence?_x_tr_sl=en&_x_tr_tl=th&_x_tr_hl=th&_x_tr_pto=wapp

Advertisements
Translate »