KPOP

“อิมจียอน” พูดถึงผลพวงของการรับบทตัวร้ายใน The Glory

อิมจียอนนักแสดงจากละครเรื่อง “The Glory” ได้แบ่งปันเรื่องราวเบื้องหลังที่น่าสนใจของละครยอดฮิตในการสัมภาษณ์ครั้งใหม่!

“The Glory” ของ Netflix เขียนบทโดยนักเขียนยอดนิยม คิมอึนซุก บอกเล่าเรื่องราวของอดีตเหยื่อของความรุนแรงในโรงเรียนที่โหดร้าย ผู้สาบานว่าจะแก้แค้นคนที่รังแกเธอหลังจากได้เป็นครูประจำชั้นโรงเรียนประถมของลูกที่ถูกรังแก

ซงฮเยคโยรับบทเป็นมุนดงอึนตัวเอกผู้พยาบาท ในขณะที่ลิมจียอนรับบทเป็นพัคยอนจินรังแกหลักของมุนดงอึน

เมื่อวันที่ 17 มีนาคม อิมจียอนนั่งลงเพื่อสัมภาษณ์เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับตัวละครของเธอรวมถึงประสบการณ์ในการถ่ายทำละครเรื่องนี้ เมื่อถูกถามว่าเธอตระหนักถึงความนิยมอย่างมากในปัจจุบันของ “The Glory” อิมจียอนยิ้มและสารภาพว่า

“ฉันรู้ พูดตามตรง ฉันคิดว่า [ละคร] น่าจะทำได้ดีตั้งแต่แรกด้วยซ้ำ มั่นใจว่าจะสร้างเสียงฮือฮาและได้รับความรักมากมาย อย่างไรก็ตาม ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่าตัวละครแต่ละตัวจะได้รับความสนใจและความรักมากมายขนาดนี้”

เกี่ยวกับการเข้าใกล้บทบาทของเธอ ลิมจียอนเล่าว่า “ในตอนแรกฉันคิดว่าการเข้าหายอนจินเป็นคนที่ไม่มีอารมณ์ความรู้สึก เช่น พวกต่อต้านสังคมหรือโรคจิต จากนั้นฉันก็พยายามเข้าหาเธอในฐานะตัวละครที่เต็มไปด้วยอารมณ์ แต่หลังจาก

คิดไอเดียต่างๆ ให้ได้มากที่สุด ในที่สุดฉันก็ได้ข้อสรุปว่าฉันควรจะสร้างตัวร้ายที่มีแต่อิมจียอนเท่านั้นที่สามารถแสดงได้ ดังนั้นฉันจึงตัดสินใจที่จะไม่ดูและอ้างถึงผู้ร้ายคนก่อนๆ ของผลงานที่มีชื่อเสียงในอดีตเลย ฉันตั้งใจที่จะสร้างเสียง การ

แสดงออก การเดิน ท่าทาง และสไตล์ของตัวเอง”

อิมจียอนอธิบายเพิ่มเติมว่า “[พัคยอนจิน] เป็นบทบาทที่สำคัญมาก ดังนั้นฉันจึงมีช่วงเวลาที่ยากลำบาก (เล่นเป็นเธอ) ฉันคิดว่าเมื่อยอนจินแสดงได้อย่างเหมาะสมเท่านั้นที่ผู้ชมจะสามารถพัฒนาความสัมพันธ์ทางอารมณ์และเห็นอกเห็นใจดง

อึนได้ ฉันใช้ความพยายามอย่างมากในการจับภาพตัวละครนี้ เพราะท้ายที่สุดแล้ว ยอนจินคือเหตุผลว่าทำไมดงอึนถึงต้องการแก้แค้นอย่างสิ้นหวัง”

อิมจียอนอธิบายถึงพัคยอนจินว่าเป็นตัวละครที่เธอรักและเกลียดในเวลาเดียวกัน ลิมจียอนอธิบายว่าแม้ว่าเธอจะมีจุดอ่อนสำหรับตัวละครทุกตัวที่เธอเล่น แต่ “มันยากที่จะชอบเธอเมื่อพิจารณาถึงการกระทำที่ชั่วร้ายของเธอ” เธอตั้งข้อสังเกต .

“หลังจากอ่านบทและในขณะที่เตรียมตัวสำหรับบทนี้ ฉันหวังว่าทุกคนในโลกจะเกลียดฉัน [หลังจากที่พวกเขาดูละครเรื่องนี้] ฉันยังบอกผู้กำกับและนักเขียน ฉันคิดว่า ‘ตอนนั้นฉันสามารถพูดได้ว่าฉันทำได้ดีมาก’”

ลิมจียอนได้พิสูจน์ตัวเองในท้ายที่สุดเมื่อการแสดงที่เป็นตัวเอกและสมจริงของเธอทำให้ผู้คนตั้งคำถามว่าเธอเป็นคนพาลในสมัยเรียนหรือไม่ เกี่ยวกับเรื่องนี้ ลิมจียอนยิ้มและกล่าวว่า “มีหลายคำตอบที่พูดว่า ‘คุณเป็นคนพาลจริงๆ ใช่ไหม?’ ฉัน

ได้รับโทรศัพท์มากมายจากเพื่อนสมัยมัธยมต้นและมัธยมปลาย” จากนั้นเธอก็รีบเคลียร์ข่าวลือดังกล่าวโดยกล่าวว่า “ฉันเป็นนักเรียนที่บริสุทธิ์และธรรมดา ฉันไม่มีความทรงจำที่สำคัญเกี่ยวกับสมัยเรียน ฉันใฝ่ฝันที่จะเป็นนักแสดงตั้งแต่ยังเด็ก…

สมัยเรียน ฉันบริสุทธิ์และไม่ซับซ้อน”

อย่างไรก็ตาม เธอเล่าถึงผลที่ตามมาจากการแสดงบทร้ายกาจแบบนี้อย่างตรงไปตรงมาว่า “ตอนที่ฉันถ่ายทำทั้งวัน ฉันก็ต้องอารมณ์นั้นทั้งวันเหมือนกัน มีหลายวันที่ฉากที่เข้มข้นทั้งหมดย้อนกลับมา มันเป็นแบบนั้นตอนที่ฉันแสดงฉากในคุกด้วย

แต่เมื่อใดก็ตามที่ฉันกลับบ้านหลังจากถ่ายทำอะไรแบบนั้น โลกก็จะรู้สึกประหม่า เป็นเพราะฉันต้องรักษาอารมณ์ [ไม่ดี] และอารมณ์นั้นทั้งวัน” เธอพูดติดตลกว่า “ฉันมีริ้วรอยระหว่างคิ้วเยอะแล้ว ฉันเคยคิดว่า ‘ทำไมฉันถึงโกรธจัง’ ‘ฉัน

กลายเป็นคนเจ้าอารมณ์ตั้งแต่เมื่อไหร่’ ฉันบอกทีมงานที่กองถ่ายเป็นเรื่องตลกว่า ‘หลังจากนี้ฉันจะแสดงบทที่ใจดีจริงๆ!’”

อย่างไรก็ตาม เมื่อพูดถึงสิ่งดีๆ ที่เธอได้รับจากละครเรื่องนี้ ไม่ต้องสงสัยเลย มิตรภาพที่เพิ่งค้นพบที่เธอก่อตัวขึ้นกับสมาชิกในทีมของเธอ อิมจียอนพูดถึงซงฮเยคโยและชมเชยเธออย่างใจกว้างว่า “ฉันชอบซงฮเยคโยมาก ฉันรักเธอ ฉันอยากเข้า

ใกล้เธอ ฉันเลยคิดว่าจะทำอย่างไรดี แต่ไม่ต้องทำอะไร เราก็เข้าไปใกล้อย่างรวดเร็วและถ่ายทำ [ละคร] อย่างสบายใจ ในขณะที่มองดูการแสดงที่หนักแน่นของเธอ มันฝังแน่นอยู่ในตัวฉันอีกครั้งว่าคุณไม่สามารถมองข้ามประสบการณ์ของเธอได้

เลย ซงฮเยคโยปรับตัวเข้ากับทุกคนเสมอ —ไม่เฉพาะกับฉัน—เมื่อเราแสดงเพื่อให้อีกฝ่ายสามารถสยายปีกและแสดงให้ดีที่สุดได้ ฉันได้เรียนรู้อะไรมากมายจากเธอและฉันรู้สึกขอบคุณเธอมาก”

ในที่สุด เธอยังรวบรวมกลุ่มเพื่อนของเธอในละครที่เรียกว่า “วายร้ายทั้งห้า” และตอนนี้เธอเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดกับนักแสดงได้อย่างไร — พัคซองฮุน คิมฮีโอรา ชาจูยองและคิมกอนอู “ทุกวันนี้ ฉันเจอแต่พวกเขา” ลิมจียอนพูดพร้อมกับหัวเราะ

“เราไปภูเขา ออกกำลังกาย และพูดคุยเกี่ยวกับการแสดงด้วยกัน เราไปเที่ยวกันแบบไร้เดียงสาเสมอ” ก่อนจะสรุปบทสัมภาษณ์ด้วยความจริงใจ “ในขณะที่ทำโปรเจกต์นี้ ฉันได้พบกับเพื่อนแท้ที่สนับสนุนทั้งนักแสดงสาวอิมจียอนและอิมจียอนที่

เป็นมนุษย์ ฉันรู้สึกขอบคุณมากที่ได้พบกับคนที่มีค่าเช่นนี้ที่สนับสนุนซึ่งกันและกันอย่างจริงใจ ฉันได้รับอะไรมากมายจาก ‘The Glory’”

https://www-soompi-com.translate.goog/article/1573588wpp/lim-ji-yeon-discusses-the-aftermath-of-playing-the-main-villain-in-the-glory-becoming-best-friends-with-the-cast-and-more?fbclid=IwAR3zJ37rhqMBpGjReOoU6XlyimxLLlh5WP-aLErmO9ETXvLt8kQPQIT9JYg&_x_tr_sl=auto&_x_tr_tl=th&_x_tr_hl=en&_x_tr_pto=wapp

Advertisements
Translate »